Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 33:6 in Tamil

2 Chronicles 33:6 in Tamil Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 33

2 நாளாகமம் 33:6
அவன் இன்னோம் குமாரரின் பள்ளத்தாக்கிலே தன் குமாரரைத் தீமிதிக்கப்பண்ணி, நாளும் நிமித்தமும் பார்த்து, பில்லிசூனியங்களை அநுசரித்து, அஞ்சனம் பார்க்கிறவர்களையும் குறிசொல்லுகிறவர்களையும் வைத்து, கர்த்தருக்குக் கோபமுண்டாக அவர் பார்வைக்கு மிகுதியும் பொல்லாப்பானதைச் செய்தான்.


2 நாளாகமம் 33:6 in English

avan Innom Kumaararin Pallaththaakkilae Than Kumaararaith Theemithikkappannnni, Naalum Nimiththamum Paarththu, Pillisooniyangalai Anusariththu, Anjanam Paarkkiravarkalaiyum Kurisollukiravarkalaiyum Vaiththu, Karththarukkuk Kopamunndaaka Avar Paarvaikku Mikuthiyum Pollaappaanathaich Seythaan.


Tags அவன் இன்னோம் குமாரரின் பள்ளத்தாக்கிலே தன் குமாரரைத் தீமிதிக்கப்பண்ணி நாளும் நிமித்தமும் பார்த்து பில்லிசூனியங்களை அநுசரித்து அஞ்சனம் பார்க்கிறவர்களையும் குறிசொல்லுகிறவர்களையும் வைத்து கர்த்தருக்குக் கோபமுண்டாக அவர் பார்வைக்கு மிகுதியும் பொல்லாப்பானதைச் செய்தான்
2 Chronicles 33:6 in Tamil Concordance 2 Chronicles 33:6 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 33:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 33