2 இராஜாக்கள் 18:9
இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய ஏலாவின் குமாரன் ஓசெயாவின் ஏழாம் வருஷத்திற்குச் சரியான எசேக்கியா ராஜாவின் நாலாம் வருஷத்திலே அசீரியா ராஜாவாகிய சல்மனாசார் சமாரியாவுக்கு விரோதமாய் வந்து அதை முற்றிக்கை போட்டான்.
2 இராஜாக்கள் 18:9 in English
isravaelin Raajaavaakiya Aelaavin Kumaaran Oseyaavin Aelaam Varushaththirkuch Sariyaana Esekkiyaa Raajaavin Naalaam Varushaththilae Aseeriyaa Raajaavaakiya Salmanaasaar Samaariyaavukku Virothamaay Vanthu Athai Muttikkai Pottan.
Tags இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய ஏலாவின் குமாரன் ஓசெயாவின் ஏழாம் வருஷத்திற்குச் சரியான எசேக்கியா ராஜாவின் நாலாம் வருஷத்திலே அசீரியா ராஜாவாகிய சல்மனாசார் சமாரியாவுக்கு விரோதமாய் வந்து அதை முற்றிக்கை போட்டான்
2 Kings 18:9 in Tamil Concordance 2 Kings 18:9 in Tamil Interlinear
Read Full Chapter : 2 Kings 18