Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 21:7 in Tamil

2 Kings 21:7 in Tamil Bible 2 Kings 2 Kings 21

2 இராஜாக்கள் 21:7
இந்த ஆலயத்திலும், நான் இஸ்ரவேலின் சகல கோத்திரங்களிலுமிருந்து தெரிந்துகொண்ட எருசலேமிலும், என் நாமத்தை என்றைக்கும் விளங்கப்பண்ணுவேன் என்று கர்த்தர் தாவீதோடும் அவன் குமாரனாகிய சாலொமோனோடும் சொல்லிக் குறித்த ஆலயத்திலே அவன் பண்ணின தோப்புவிக்கிரகத்தை வைத்தான்.


2 இராஜாக்கள் 21:7 in English

intha Aalayaththilum, Naan Isravaelin Sakala Koththirangalilumirunthu Therinthukonnda Erusalaemilum, En Naamaththai Entaikkum Vilangappannnuvaen Entu Karththar Thaaveethodum Avan Kumaaranaakiya Saalomonodum Sollik Kuriththa Aalayaththilae Avan Pannnnina Thoppuvikkirakaththai Vaiththaan.


Tags இந்த ஆலயத்திலும் நான் இஸ்ரவேலின் சகல கோத்திரங்களிலுமிருந்து தெரிந்துகொண்ட எருசலேமிலும் என் நாமத்தை என்றைக்கும் விளங்கப்பண்ணுவேன் என்று கர்த்தர் தாவீதோடும் அவன் குமாரனாகிய சாலொமோனோடும் சொல்லிக் குறித்த ஆலயத்திலே அவன் பண்ணின தோப்புவிக்கிரகத்தை வைத்தான்
2 Kings 21:7 in Tamil Concordance 2 Kings 21:7 in Tamil Interlinear 2 Kings 21:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 21