Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 12:9 in Tamil

2 Samuel 12:9 in Tamil Bible 2 Samuel 2 Samuel 12

2 சாமுவேல் 12:9
கர்த்தருடைய பார்வைக்குப் பொல்லாப்பான இந்தக் காரியத்தைச் செய்து, அவருடைய வார்த்தையை நீ அசட்டை பண்ணினது என்ன? ஏத்தியனாகிய உரியாவை நீ பட்டயத்தால் மடிவித்து, அவன் மனைவியை உனக்கு மனைவியாக எடுத்துக்கொண்டு, அவனை அம்மோன்புத்திரரின் பட்டயத்தாலே கொன்றுபோட்டாய்.

Tamil Indian Revised Version
லோத்தானுடைய மகன்கள் ஓரி, ஏமாம் என்பவர்கள்; லோத்தானின் சகோதரி திம்னாள் என்பவள்.

Tamil Easy Reading Version
லோத்தானுக்கு ஓரி, ஏமாம் எனும் மகன்கள் இருந்தனர். லோத்தானின் சகோதரி திம்னாள் என்பவள்.

Thiru Viviliam
லோத்தானின் புதல்வர்கள் இவர்களே; ஓரி, ஏமாம். லோத்தானின் சகோதரி திம்னா.

Genesis 36:21Genesis 36Genesis 36:23

King James Version (KJV)
And the children of Lotan were Hori and Hemam; and Lotan’s sister was Timna.

American Standard Version (ASV)
And the children of Lotan were Hori and Heman. And Lotan’s sister was Timna.

Bible in Basic English (BBE)
The children of Lotan were Hori and Hemam; Lotan’s sister was Timna.

Darby English Bible (DBY)
— And the sons of Lotan were Hori and Hemam; and Lotan’s sister was Timna.

Webster’s Bible (WBT)
And the children of Lotan were Hori, and Heman: and Lotan’s sister was Timna.

World English Bible (WEB)
The children of Lotan were Hori and Heman. Lotan’s sister was Timna.

Young’s Literal Translation (YLT)
And the sons of Lotan are Hori and Heman; and a sister of Lotan `is’ Timna.

ஆதியாகமம் Genesis 36:22
லோத்தானுடைய குமாரர், ஓரி, ஏமாம் என்பவர்கள்; லோத்தானின் சகோதரி திம்னாள் என்பவள்.
And the children of Lotan were Hori and Hemam; and Lotan's sister was Timna.

And
the
children
וַיִּֽהְי֥וּwayyihĕyûva-yee-heh-YOO
of
Lotan
בְנֵֽיbĕnêveh-NAY
were
לוֹטָ֖ןlôṭānloh-TAHN
Hori
חֹרִ֣יḥōrîhoh-REE
Hemam;
and
וְהֵימָ֑םwĕhêmāmveh-hay-MAHM
and
Lotan's
וַֽאֲח֥וֹתwaʾăḥôtva-uh-HOTE
sister
לוֹטָ֖ןlôṭānloh-TAHN
was
Timna.
תִּמְנָֽע׃timnāʿteem-NA

2 சாமுவேல் 12:9 in English

karththarutaiya Paarvaikkup Pollaappaana Inthak Kaariyaththaich Seythu, Avarutaiya Vaarththaiyai Nee Asattaை Pannnninathu Enna? Aeththiyanaakiya Uriyaavai Nee Pattayaththaal Mativiththu, Avan Manaiviyai Unakku Manaiviyaaka Eduththukkonndu, Avanai Ammonpuththirarin Pattayaththaalae Kontupottay.


Tags கர்த்தருடைய பார்வைக்குப் பொல்லாப்பான இந்தக் காரியத்தைச் செய்து அவருடைய வார்த்தையை நீ அசட்டை பண்ணினது என்ன ஏத்தியனாகிய உரியாவை நீ பட்டயத்தால் மடிவித்து அவன் மனைவியை உனக்கு மனைவியாக எடுத்துக்கொண்டு அவனை அம்மோன்புத்திரரின் பட்டயத்தாலே கொன்றுபோட்டாய்
2 Samuel 12:9 in Tamil Concordance 2 Samuel 12:9 in Tamil Interlinear 2 Samuel 12:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 12