Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 20:1 in Tamil

2 शमूएल 20:1 Bible 2 Samuel 2 Samuel 20

2 சாமுவேல் 20:1
அப்பொழுது பென்யமீன் மனுஷனான பிக்கிரியின் குமாரனாகிய சேபா என்னும் பேருள்ள பேலியாளின் மனுஷன் ஒருவன் தற்செயலாய் அங்கே இருந்தான்; அவன் எக்காளம் ஊதி: எங்களுக்குத் தாவீதினிடத்தில் பங்கும் இல்லை, ஈசாயின் குமாரனிடத்தில் எங்களுக்குச் சுதந்தரமும் இல்லை; இஸ்ரவேலே, நீங்கள் அவரவர் தங்கள் கூடாரங்களுக்குப் போய்விடுங்கள் என்றான்.


2 சாமுவேல் 20:1 in English

appoluthu Penyameen Manushanaana Pikkiriyin Kumaaranaakiya Sepaa Ennum Paerulla Paeliyaalin Manushan Oruvan Tharseyalaay Angae Irunthaan; Avan Ekkaalam Oothi: Engalukkuth Thaaveethinidaththil Pangum Illai, Eesaayin Kumaaranidaththil Engalukkuch Suthantharamum Illai; Isravaelae, Neengal Avaravar Thangal Koodaarangalukkup Poyvidungal Entan.


Tags அப்பொழுது பென்யமீன் மனுஷனான பிக்கிரியின் குமாரனாகிய சேபா என்னும் பேருள்ள பேலியாளின் மனுஷன் ஒருவன் தற்செயலாய் அங்கே இருந்தான் அவன் எக்காளம் ஊதி எங்களுக்குத் தாவீதினிடத்தில் பங்கும் இல்லை ஈசாயின் குமாரனிடத்தில் எங்களுக்குச் சுதந்தரமும் இல்லை இஸ்ரவேலே நீங்கள் அவரவர் தங்கள் கூடாரங்களுக்குப் போய்விடுங்கள் என்றான்
2 Samuel 20:1 in Tamil Concordance 2 Samuel 20:1 in Tamil Interlinear 2 Samuel 20:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 20