Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 33:9 in Tamil

எரேமியா 33:9 Bible Jeremiah Jeremiah 33

எரேமியா 33:9
நான் அவர்களுக்குச் செய்யும் நன்மையையெல்லாம் கேட்கப்போகிற பூமியின் எல்லா ஜாதிகளுக்கு முன்பாக அது எனக்கு மகிழ்ச்சியுள்ள கீர்த்தியாயும் புகழ்ச்சியாயும் மகிமையாயும் இருக்கும்; நான் அவர்களுக்கு அருளிச்செய்யும் எல்லா நன்மையினிமித்தமும், எல்லாச்சமாதானத்தினிமித்தமும் இவர்கள் பயந்து நடுங்குவார்கள் என்று இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.

Tamil Indian Revised Version
நான் சாரோனின் ரோஜாவும், பள்ளத்தாக்குகளின் லீலிமலராக இருக்கிறேன்.

Tamil Easy Reading Version
நான் சரோனில் பூத்த ரோஜா. பள்ளத்தாக்குகளில் மலர்ந்த லீலிபுஷ்பம்!

Thiru Viviliam
⁽சாரோன் சமவெளியில் உள்ள காட்டு␢ மலர் நான்; பள்ளத்தாக்குகளில் காணும்␢ லீலிமலர்.⁾

Other Title
பாடல் 6: தலைவன்-தலைவி உரையாடல்

Song of Solomon 2Song of Solomon 2:2

King James Version (KJV)
I am the rose of Sharon, and the lily of the valleys.

American Standard Version (ASV)
I am a rose of Sharon, A lily of the valleys.

Bible in Basic English (BBE)
I am a rose of Sharon, a flower of the valleys.

Darby English Bible (DBY)
I am a narcissus of Sharon, A lily of the valleys.

World English Bible (WEB)
I am a rose of Sharon, A lily of the valleys.

Young’s Literal Translation (YLT)
As a lily among the thorns,

உன்னதப்பாட்டு Song of Solomon 2:1
நான் சாரோனின் ரோஜாவும், பள்ளத்தாக்குகளின் லீலிபுஷ்பமுமாயிருக்கிறேன்.
I am the rose of Sharon, and the lily of the valleys.

I
אֲנִי֙ʾăniyuh-NEE
am
the
rose
חֲבַצֶּ֣לֶתḥăbaṣṣelethuh-va-TSEH-let
of
Sharon,
הַשָּׁר֔וֹןhaššārônha-sha-RONE
lily
the
and
שֽׁוֹשַׁנַּ֖תšôšannatshoh-sha-NAHT
of
the
valleys.
הָעֲמָקִֽים׃hāʿămāqîmha-uh-ma-KEEM

எரேமியா 33:9 in English

naan Avarkalukkuch Seyyum Nanmaiyaiyellaam Kaetkappokira Poomiyin Ellaa Jaathikalukku Munpaaka Athu Enakku Makilchchiyulla Geerththiyaayum Pukalchchiyaayum Makimaiyaayum Irukkum; Naan Avarkalukku Arulichcheyyum Ellaa Nanmaiyinimiththamum, Ellaachchamaathaanaththinimiththamum Ivarkal Payanthu Nadunguvaarkal Entu Isravaelin Thaevanaakiya Karththar Sollukiraar.


Tags நான் அவர்களுக்குச் செய்யும் நன்மையையெல்லாம் கேட்கப்போகிற பூமியின் எல்லா ஜாதிகளுக்கு முன்பாக அது எனக்கு மகிழ்ச்சியுள்ள கீர்த்தியாயும் புகழ்ச்சியாயும் மகிமையாயும் இருக்கும் நான் அவர்களுக்கு அருளிச்செய்யும் எல்லா நன்மையினிமித்தமும் எல்லாச்சமாதானத்தினிமித்தமும் இவர்கள் பயந்து நடுங்குவார்கள் என்று இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
Jeremiah 33:9 in Tamil Concordance Jeremiah 33:9 in Tamil Interlinear Jeremiah 33:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 33