Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Zechariah 14:4 in Tamil

Zechariah 14:4 Bible Zechariah Zechariah 14

சகரியா 14:4
அந்நாளிலே அவருடைய பாதங்கள் கிழக்கே எருசலேமுக்கு எதிரே இருக்கிற ஒலிவமலையின்மேல் நிற்கும்; அப்பொழுது மகா பெரிய பள்ளத்தாக்கு உண்டாகும்படி ஒலிவமலை தன் நடுமையத்திலே கிழக்கு மேற்காய் எதிராகப் பிளந்துபோம்; அதினாலே, ஒரு பாதி வடபக்கத்திலும் ஒரு பாதி தென்பக்கத்திலும் சாயும்.

Tamil Indian Revised Version
நீர் உமது முகத்தை மறைக்க, திகைக்கும்; நீர் அவைகளின் சுவாசத்தை வாங்கிக்கொள்ள, அவைகள் இறந்து, தங்களுடைய மண்ணுக்குத் திரும்பும்.

Tamil Easy Reading Version
நீர் அவற்றை விட்டு விலகும்போது அவை அஞ்சும். அவற்றின் சுவாசம் அவற்றைவிட்டு நீங்கும். அவை சோர்ந்து மரிக்கும். அவற்றின் உடல்கள் மீண்டும் புழுதியாகிவிடும்.

Thiru Viviliam
⁽நீர் உமது முகத்தை மறைக்க,␢ அவை திகிலடையும்;␢ நீர் அவற்றின் மூச்சை நிறுத்திவிட்டால்,␢ அவை மாண்டு மறுபடியும்␢ புழுதிக்கே திரும்பும்.⁾

Psalm 104:28Psalm 104Psalm 104:30

King James Version (KJV)
Thou hidest thy face, they are troubled: thou takest away their breath, they die, and return to their dust.

American Standard Version (ASV)
Thou hidest thy face, they are troubled; Thou takest away their breath, they die, And return to their dust.

Bible in Basic English (BBE)
If your face is veiled, they are troubled; when you take away their breath, they come to an end, and go back to the dust.

Darby English Bible (DBY)
Thou hidest thy face, they are troubled; thou takest away their breath, they expire and return to their dust.

World English Bible (WEB)
You hide your face: they are troubled; You take away their breath: they die, and return to the dust.

Young’s Literal Translation (YLT)
Thou hidest Thy face — they are troubled, Thou gatherest their spirit — they expire, And unto their dust they turn back.

சங்கீதம் Psalm 104:29
நீர் உமது முகத்தை மறைக்க திகைக்கும்; நீர் அவைகளின் சுவாசத்தை வாங்கிக்கொள்ள, அவைகள் மாண்டு தங்கள் மண்ணுக்குத் திரும்பும்.
Thou hidest thy face, they are troubled: thou takest away their breath, they die, and return to their dust.

Thou
hidest
תַּסְתִּ֥ירtastîrtahs-TEER
thy
face,
פָּנֶיךָ֮pānêkāpa-nay-HA
they
are
troubled:
יִֽבָּהֵ֫ל֥וּןyibbāhēlûnyee-ba-HAY-LOON
away
takest
thou
תֹּסֵ֣ףtōsēptoh-SAFE
their
breath,
ר֭וּחָםrûḥomROO-home
they
die,
יִגְוָע֑וּןyigwāʿûnyeeɡ-va-OON
return
and
וְֽאֶלwĕʾelVEH-el
to
עֲפָרָ֥םʿăpārāmuh-fa-RAHM
their
dust.
יְשׁוּבֽוּן׃yĕšûbûnyeh-shoo-VOON

சகரியா 14:4 in English

annaalilae Avarutaiya Paathangal Kilakkae Erusalaemukku Ethirae Irukkira Olivamalaiyinmael Nirkum; Appoluthu Makaa Periya Pallaththaakku Unndaakumpati Olivamalai Than Nadumaiyaththilae Kilakku Maerkaay Ethiraakap Pilanthupom; Athinaalae, Oru Paathi Vadapakkaththilum Oru Paathi Thenpakkaththilum Saayum.


Tags அந்நாளிலே அவருடைய பாதங்கள் கிழக்கே எருசலேமுக்கு எதிரே இருக்கிற ஒலிவமலையின்மேல் நிற்கும் அப்பொழுது மகா பெரிய பள்ளத்தாக்கு உண்டாகும்படி ஒலிவமலை தன் நடுமையத்திலே கிழக்கு மேற்காய் எதிராகப் பிளந்துபோம் அதினாலே ஒரு பாதி வடபக்கத்திலும் ஒரு பாதி தென்பக்கத்திலும் சாயும்
Zechariah 14:4 in Tamil Concordance Zechariah 14:4 in Tamil Interlinear Zechariah 14:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Zechariah 14