Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Amos 9:8 in Tamil

ಆಮೋಸ 9:8 Bible Amos Amos 9

ஆமோஸ் 9:8
கர்த்தராகிய ஆண்டவரின் கண்கள் பாவமுள்ள ராஜ்யத்துக்கு விரோதமாக வைக்கப்பட்டிருக்கிறது; அதைப் பூமியின்மேல் இராதபடிக்கு அழித்துப்போடுவேன்; ஆகிலும் யாக்கோபின் வம்சத்தை முழுவதும் அழிக்கமாட்டேன் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


ஆமோஸ் 9:8 in English

karththaraakiya Aanndavarin Kannkal Paavamulla Raajyaththukku Virothamaaka Vaikkappattirukkirathu; Athaip Poomiyinmael Iraathapatikku Aliththuppoduvaen; Aakilum Yaakkopin Vamsaththai Muluvathum Alikkamaattaen Entu Karththar Sollukiraar.


Tags கர்த்தராகிய ஆண்டவரின் கண்கள் பாவமுள்ள ராஜ்யத்துக்கு விரோதமாக வைக்கப்பட்டிருக்கிறது அதைப் பூமியின்மேல் இராதபடிக்கு அழித்துப்போடுவேன் ஆகிலும் யாக்கோபின் வம்சத்தை முழுவதும் அழிக்கமாட்டேன் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
Amos 9:8 in Tamil Concordance Amos 9:8 in Tamil Interlinear Amos 9:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Amos 9