அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola

Thayakam Yeno | Beryl Natasha

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே

Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha

Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box

Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே

Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்

Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்

Rasa Rasa Pitha In English

Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha

Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்

Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி

Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam

Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க

Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்

Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்

Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்

Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய

Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை

நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae

சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum

Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே

என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen

ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்

Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா

Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே

Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்

Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா

Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்

Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை