பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv

Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்

Uyirae Uyirae – உயிரே உயிரே

Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்

கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil

வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

பாரு பாரு சின்ன தாவீது – Paaru Paaru Chinna Thavithu

Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்

தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven

ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae

தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal

உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa

சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram

கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala

O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது

கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum

Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா

Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்

Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்

Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi

Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்

Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே

Potruvom Devanai

En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா

Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்