Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே