🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai in F♯ Scale

கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை
முடியாதது உமக்கு எதுவுமில்லை
எதுவுமில்லை இயேசப்பா எதுவுமில்லை
முடியாதது எதுவுமில்லை
ஓங்கிய உம் புயத்தாலே
வானம் பூமி உண்டாக்கினீர்
நீட்டப்பட்ட உம் கரத்தாலே
அகிலத்தையே ஆட்சி செய்கின்றீர்
…எதுவுமில்லை
உம்மாலே செய்ய முடியாத
அதிசயங்கள் ஒன்றுமில்லை
ஆயிரமாயிரம் தலைமுறைக்கும்
அன்புகாட்டும் ஆல்மைட்டி காட்
…எதுவுமில்லை
மனிதர்களின் செயல்களையெல்லாம்
உற்று நோக்கிப் பார்க்கின்றீர்
அவனவன் செயல்களுக்கேற்ப
தகுந்த பரிசு தருகின்றீர்
…எதுவுமில்லை
யோசனையில் பெரியவர் நீர்
செயல்களிலே வல்லவர் நீர்
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
எல்ஷடாய் உம் நாமமே
…எதுவுமில்லை
எகிப்து நாட்டில் செய்த அதிசயம்
இன்றும் செய்ய வல்லவர் நீர்
அற்புத அடையாளங்களினால் உம்
ஜனங்கள் புறப்படச் செய்தீர்
…எதுவுமில்லை

கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை
Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai
முடியாதது உமக்கு எதுவுமில்லை
Mutiyaathathu Umakku Ethuvumillai
எதுவுமில்லை இயேசப்பா எதுவுமில்லை
Ethuvumillai Iyaesappaa Ethuvumillai
முடியாதது எதுவுமில்லை
Mutiyaathathu Ethuvumillai

ஓங்கிய உம் புயத்தாலே
Ongiya Um Puyaththaalae
வானம் பூமி உண்டாக்கினீர்
Vaanam Poomi Unndaakkineer
நீட்டப்பட்ட உம் கரத்தாலே
Neettappatta Um Karaththaalae
அகிலத்தையே ஆட்சி செய்கின்றீர்
Akilaththaiyae Aatchi Seykinteer
...எதுவுமில்லை
...ethuvumillai

உம்மாலே செய்ய முடியாத
Ummaalae Seyya Mutiyaatha
அதிசயங்கள் ஒன்றுமில்லை
Athisayangal Ontumillai
ஆயிரமாயிரம் தலைமுறைக்கும்
Aayiramaayiram Thalaimuraikkum
அன்புகாட்டும் ஆல்மைட்டி காட்
Anpukaattum Aalmaitti Kaat
...எதுவுமில்லை
...ethuvumillai

மனிதர்களின் செயல்களையெல்லாம்
Manitharkalin Seyalkalaiyellaam
உற்று நோக்கிப் பார்க்கின்றீர்
Uttu Nnokkip Paarkkinteer
அவனவன் செயல்களுக்கேற்ப
Avanavan Seyalkalukkaerpa
தகுந்த பரிசு தருகின்றீர்
Thakuntha Parisu Tharukinteer
...எதுவுமில்லை
...ethuvumillai

யோசனையில் பெரியவர் நீர்
Yosanaiyil Periyavar Neer
செயல்களிலே வல்லவர் நீர்
Seyalkalilae Vallavar Neer
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
Senaikalin Karththar Neerae
எல்ஷடாய் உம் நாமமே
Elshadaay Um Naamamae
...எதுவுமில்லை
...ethuvumillai

எகிப்து நாட்டில் செய்த அதிசயம்
Ekipthu Naattil Seytha Athisayam
இன்றும் செய்ய வல்லவர் நீர்
Intum Seyya Vallavar Neer
அற்புத அடையாளங்களினால் உம்
Arputha Ataiyaalangalinaal Um
ஜனங்கள் புறப்படச் செய்தீர்
Janangal Purappadach Seytheer
...எதுவுமில்லை
...ethuvumillai


Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai Chords Keyboard

katinamaanathu Umakku Ethuvumillai
mutiyaathathu Umakku Ethuvumillai
ethuvumillai iyaesappaa Ethuvumillai
mutiyaathathu Ethuvumillai

ongiya Um Puyaththaalae
vaanam Poomi Unndaakkineer
neettappatta Um Karaththaalae
akilaththaiyae Aatchi Seykinteer
...ethuvumillai

ummaalae Seyya Mutiyaatha
athisayangal Ontumillai
aayiramaayiram Thalaimuraikkum
anpukaattum Aalmaitti Kaat
...ethuvumillai

manitharkalin Seyalkalaiyellaam
uttu Nnokkip Paarkkinreer
avanavan Seyalkalukkaerpa
thakuntha Parisu tharukinreer
...ethuvumillai

yosanaiyil Periyavar Neer
seyalkalilae Vallavar Neer
senaikalin Karththar Neerae
elshadaay Um Naamamae
...ethuvumillai

ekipthu Naattil Seytha Athisayam
intum Seyya Vallavar Neer
arputha Ataiyaalangalinaal Um
janangal Purappadach Seytheer
...ethuvumillai


Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai Chords Guitar


Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai Chords in F♯ Scale

Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai Lyrics
தமிழ்