🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kattip Pitiththaen Unthan Paathaththai in E♭ Scale

E♭ = D♯
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் பாதத்தை
கண்ணீரால் நனைக்கின்றேன் கர்த்தாவே
இலங்கையிலே யுத்தங்கள் ஓய வேண்டுமே
இளைஞரெல்லாம் இயேசுவுக்காய்
வாழ வேண்டுமே
இரங்கும் ஐயா மனம்
இரங்குமையா
இரங்கும் ஐயா மனம்
இரங்குமையா
துப்பாக்கி ஏந்தும் கைகள் – உம்
வேதம் ஏந்த வேண்டும்
தப்பாமல் உம் விருப்பம்
எப்போதும் செய்ய வேண்டும்
…இரங்கும்
பழிக்கு பழி வாங்கும்
பகைமை ஒழிய வேண்டும்
மன்னிக்கும் மனப்பான்மை
தேசத்தில் மலர வேண்டும்
…இரங்கும்
பிரிந்த குடும்பமெல்லாம்
மறுபடி இணைய வேண்டும்
பெற்றோரின் கண்ணீர் எல்லாம்
களிப்பாய் மாற வேண்டும்
…இரங்கும்

கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் பாதத்தை
Kattip Pitiththaen Unthan Paathaththai
கண்ணீரால் நனைக்கின்றேன் கர்த்தாவே
Kannnneeraal Nanaikkinten Karththaavae
இலங்கையிலே யுத்தங்கள் ஓய வேண்டுமே
Ilangaiyilae Yuththangal Oya Vaenndumae
இளைஞரெல்லாம் இயேசுவுக்காய்
Ilainjarellaam Yesuvukkaay
வாழ வேண்டுமே
Vaala Vaenndumae
இரங்கும் ஐயா மனம்
Irangum Aiyaa Manam
இரங்குமையா
Irangumaiyaa
இரங்கும் ஐயா மனம்
Irangum Aiyaa Manam
இரங்குமையா
Irangumaiyaa

துப்பாக்கி ஏந்தும் கைகள் – உம்
Thuppaakki Aenthum Kaikal – Um
வேதம் ஏந்த வேண்டும்
Vaetham Aentha Vaenndum
தப்பாமல் உம் விருப்பம்
Thappaamal Um Viruppam
எப்போதும் செய்ய வேண்டும்
Eppothum Seyya Vaenndum
...இரங்கும்
...irangum

பழிக்கு பழி வாங்கும்
Palikku Pali Vaangum

பகைமை ஒழிய வேண்டும்
Pakaimai Oliya Vaenndum
மன்னிக்கும் மனப்பான்மை
Mannikkum Manappaanmai
தேசத்தில் மலர வேண்டும்
Thaesaththil Malara Vaenndum
...இரங்கும்
...irangum

பிரிந்த குடும்பமெல்லாம்
Pirintha Kudumpamellaam
மறுபடி இணைய வேண்டும்
Marupati Innaiya Vaenndum
பெற்றோரின் கண்ணீர் எல்லாம்
Pettaோrin Kannnneer Ellaam
களிப்பாய் மாற வேண்டும்
Kalippaay Maara Vaenndum
...இரங்கும்
...irangum


Kattip Pitiththaen Unthan Paathaththai Chords Keyboard

kattip Pitiththaen Unthan Paathaththai
kannnneeraal Nanaikkinten Karththaavae
ilangaiyilae Yuththangal Oya Vaenndumae
ilainjarellaam Yesuvukkaay
vaala Vaenndumae
irangum Aiyaa Manam
irangumaiyaa
irangum Aiyaa manam
irangumaiyaa

thuppaakki Aenthum Kaikal – Um
vaetham Aentha Vaenndum
thappaamal Um Viruppam
eppothum Seyya Vaenndum
...irangum

palikku Pali Vaangum

Pakaimai Oliya Vaenndum
mannikkum manappaanmai
thaesaththil Malara Vaenndum
...irangum

pirintha Kudumpamellaam
marupati Innaiya Vaenndum
pettaோrin Kannnneer Ellaam
kalippaay Maara Vaenndum
...irangum


Kattip Pitiththaen Unthan Paathaththai Chords Guitar


Kattip Pitiththaen Unthan Paathaththai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kattip Pitiththaen Unthan Paathaththai Chords in E♭ Scale

Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் Lyrics
தமிழ்