🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kattip Pitiththaen Unthan Paathaththai in G♯ Scale

Em
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் பாதத்தை
D
Em
கண்ணீரால் நனைக்கின்றேன் கர்த்தாவே
D
இலங்கையிலே யுத்தங்கள் ஓய வேண்
Am
டுமே
D
இளைஞரெல்லாம் இயேசு
B
வுக்காய்
Em
வாழ வேண்டுமே
Em
இரங்கும் ஐயா
Bm
மனம்
Em
இரங்குமையா
C
இரங்கும் ஐயா
D
மனம்
Em
இரங்குமையா
Em
துப்பாக்கி
D
ஏந்தும் கைகள் – உம்
Am
வேதம் ஏந்
Em
த வேண்டும்
G
தப்பாமல் உ
D
ம் விருப்பம்
Am
எப்போதும் செ
Em
ய்ய வேண்டும்
…இரங்கும்
Em
பழிக்கு
D
பழி வாங்கும்
பகைமை ஒழிய வேண்டும்
G
மன்னிக்கும்
D
மனப்பான்மை
Am
தேசத்தில் ம
Em
லர வேண்டும்
…இரங்கும்
Em
பிரிந்த
D
குடும்பமெல்லாம்
Am
மறுபடி இணை
Em
ய வேண்டும்
G
பெற்றோரின் கண்
D
ணீர் எல்லாம்
Am
களிப்பாய் மா
Em
ற வேண்டும்
…இரங்கும்
Em
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் பாதத்தை
D
Kattip Pitiththaen Unthan Paathaththai
Em
கண்ணீரால் நனைக்கின்றேன் கர்த்தாவே
Kannnneeraal Nanaikkinten Karththaavae
D
இலங்கையிலே யுத்தங்கள் ஓய வேண்
Am
டுமே
Ilangaiyilae Yuththangal Oya Vaenndumae
D
இளைஞரெல்லாம் இயேசு
B
வுக்காய்
Ilainjarellaam Yesuvukkaay
Em
வாழ வேண்டுமே
Vaala Vaenndumae
Em
இரங்கும் ஐயா
Bm
மனம்
Irangum Aiyaa Manam
Em
இரங்குமையா
Irangumaiyaa
C
இரங்கும் ஐயா
D
மனம்
Irangum Aiyaa Manam
Em
இரங்குமையா
Irangumaiyaa
Em
துப்பாக்கி
D
ஏந்தும் கைகள் – உம்
Thuppaakki Aenthum Kaikal – Um
Am
வேதம் ஏந்
Em
த வேண்டும்
Vaetham Aentha Vaenndum
G
தப்பாமல் உ
D
ம் விருப்பம்
Thappaamal Um Viruppam
Am
எப்போதும் செ
Em
ய்ய வேண்டும்
Eppothum Seyya Vaenndum
...இரங்கும்
...irangum
Em
பழிக்கு
D
பழி வாங்கும்
Palikku Pali Vaangum
பகைமை ஒழிய வேண்டும்
Pakaimai Oliya Vaenndum
G
மன்னிக்கும்
D
மனப்பான்மை
Mannikkum Manappaanmai
Am
தேசத்தில் ம
Em
லர வேண்டும்
Thaesaththil Malara Vaenndum
...இரங்கும்
...irangum
Em
பிரிந்த
D
குடும்பமெல்லாம்
Pirintha Kudumpamellaam
Am
மறுபடி இணை
Em
ய வேண்டும்
Marupati Innaiya Vaenndum
G
பெற்றோரின் கண்
D
ணீர் எல்லாம்
Pettaோrin Kannnneer Ellaam
Am
களிப்பாய் மா
Em
ற வேண்டும்
Kalippaay Maara Vaenndum
...இரங்கும்
...irangum

Kattip Pitiththaen Unthan Paathaththai Chords Keyboard

Em
kattip Pitiththaen Unthan Paathaththai
D
Em
kannnneeraal Nanaikkinten Karththaavae
D
ilangaiyilae Yuththangal Oya Vaenn
Am
dumae
D
ilainjarellaam Yesu
B
vukkaay
Em
vaala Vaenndumae
Em
irangum Aiyaa
Bm
Manam
Em
irangumaiyaa
C
irangum Aiyaa
D
manam
Em
irangumaiyaa
Em
thuppaakki
D
Aenthum Kaikal – Um
Am
vaetham Aen
Em
tha Vaenndum
G
thappaamal U
D
m Viruppam
Am
eppothum Se
Em
yya Vaenndum
...irangum
Em
palikku
D
Pali Vaangum
Pakaimai Oliya Vaenndum
G
mannikkum
D
manappaanmai
Am
thaesaththil Ma
Em
lara Vaenndum
...irangum
Em
pirintha
D
Kudumpamellaam
Am
marupati Innai
Em
ya Vaenndum
G
pettaோrin Kann
D
nneer Ellaam
Am
kalippaay Maa
Em
ra Vaenndum
...irangum

Kattip Pitiththaen Unthan Paathaththai Chords Guitar


Kattip Pitiththaen Unthan Paathaththai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kattip Pitiththaen Unthan Paathaththai Chords in G♯ Scale

Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் Lyrics
தமிழ்