🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kuthookalam Niraintha Nannaal in G♭ Scale

G♭ = F♯
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்
நடுவானில் மின்னிடுமே
இதுவரை இருந்த துன்பமில்லை
இனி என்றுமே ஆனந்தம்
தளகர்த்தனாம் இயேசு நின்று
யுத்தம் செய்திடுவார் நன்று
அவர் ஆவியினால் புது பெலனடைந்து
ஜெய கீதங்கள் பாடிடுவோம்
புவி மீதினில் சரீர மீட்பு
என்று காண்போம் என ஏங்கும்
மனம் மகிழ்ந்திடவே அவர் வந்திடுவார்
மணவாட்டியைச் சேர்த்திடவே
-குதூகலம்
ஜெப விழிப்புடன் வஞ்சையாக
அவர் வருகஇயை எதிர்நோக்கி
நவ எருசலேமாய் தூய நகரமதாய்
நாம் ஆயத்தமாகிடுவோம்
-குதூகலம்
ஜீவ ஒளி வீசும் கற்களாக
சீயோன் நகர் தனிலே சேர்க்க
அருள் சுரந்திருந்தார் நாமம் வரைந்திருந்தார்
அவர் மகிமையில்ஆர்ப்பரிப்போம்
-குதூகலம்
தேவ தூதர்கள் கானமுடன்
ஆரவார தொனி கேட்கும்
அவர் கிருபையினால் மறு ரூபமாக
நம்மை இனிதுடன் சேர்த்திடுவார்
-குதூகலம்

குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Kuthookalam Niraintha Nannaal
நடுவானில் மின்னிடுமே
Naduvaanil Minnidumae
இதுவரை இருந்த துன்பமில்லை
Ithuvarai Iruntha Thunpamillai
இனி என்றுமே ஆனந்தம்
Ini Entumae Aanantham

தளகர்த்தனாம் இயேசு நின்று
Thalakarththanaam Yesu Nintu
யுத்தம் செய்திடுவார் நன்று
Yuththam Seythiduvaar Nantu
அவர் ஆவியினால் புது பெலனடைந்து
Avar Aaviyinaal Puthu Pelanatainthu
ஜெய கீதங்கள் பாடிடுவோம்
Jeya Geethangal Paadiduvom

புவி மீதினில் சரீர மீட்பு
Puvi Meethinil Sareera Meetpu
என்று காண்போம் என ஏங்கும்
Entu Kaannpom Ena Aengum
மனம் மகிழ்ந்திடவே அவர் வந்திடுவார்
Manam Makilnthidavae Avar Vanthiduvaar
மணவாட்டியைச் சேர்த்திடவே
Manavaattiyaich Serththidavae
-குதூகலம்
-kuthookalam

ஜெப விழிப்புடன் வஞ்சையாக
Jepa Vilippudan Vanjaiyaaka
அவர் வருகஇயை எதிர்நோக்கி
Avar Varukaiyai EthirNnokki
நவ எருசலேமாய் தூய நகரமதாய்
Nava Erusalaemaay Thooya Nakaramathaay

நாம் ஆயத்தமாகிடுவோம்
Naam Aayaththamaakiduvom
-குதூகலம்
-kuthookalam

ஜீவ ஒளி வீசும் கற்களாக
Jeeva Oli Veesum Karkalaaka
சீயோன் நகர் தனிலே சேர்க்க
Seeyon Nakar Thanilae Serkka
அருள் சுரந்திருந்தார் நாமம் வரைந்திருந்தார்
Arul Suranthirunthaar Naamam Varainthirunthaar
அவர் மகிமையில்ஆர்ப்பரிப்போம்
Avar Makimaiyilaarpparippom
-குதூகலம்
-kuthookalam

தேவ தூதர்கள் கானமுடன்
Thaeva Thootharkal Kaanamudan
ஆரவார தொனி கேட்கும்
Aaravaara Thoni Kaetkum
அவர் கிருபையினால் மறு ரூபமாக
Avar Kirupaiyinaal Matru Roopamaaka
நம்மை இனிதுடன் சேர்த்திடுவார்
Nammai Inithudan Serththiduvaar
-குதூகலம்
-kuthookalam


Kuthookalam Niraintha Nannaal Chords Keyboard

kuthookalam Niraintha Nannaal
naduvaanil Minnidumae
ithuvarai Iruntha Thunpamillai
ini Entumae Aanantham

thalakarththanaam Iyaesu Nintu
yuththam Seythiduvaar Nanru
avar Aaviyinaal Puthu Pelanatainthu
jeya Geethangal Paatiduvom

puvi Meethinil sareera Meetpu
entu Kaannpom Ena aengum
manam Makilnthidavae Avar Vanthiduvaar
manavaattiyaich Serththidavae
-kuthookalam

jepa Vilippudan Vanjsaiyaaka
avar Varukaiyai EthirNnokki
nava Erusalaemaay Thooya Nakaramathaay

naam Aayaththamaakiduvom
-kuthookalam

jeeva Oli Veesum Karkalaaka
seeyon Nakar Thanilae Serkka
arul Suranthirunthaar Naamam Varainthirunthaar
avar Makimaiyilaarpparippom
-kuthookalam

thaeva Thootharkal Kaanamudan
aaravaara Thoni Kaetkum
avar Kirupaiyinaal Matru Roopamaaka
nammai Inithudan Serththiduvaar
-kuthookalam


Kuthookalam Niraintha Nannaal Chords Guitar


Kuthookalam Niraintha Nannaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuthookalam Niraintha Nannaal Chords in G♭ Scale

Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள் Lyrics
தமிழ்