🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paraththilulla Engal Pithaavae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
பரத்திலுள்ள எங்
A♯
கள் பிதாவே
Gm
Fm
உம் ராஜ்யம் வரு
G♯
Gm
உம் சித்தம் நி
A♯
றைவேற
D♯
Cm
நீல் இல்லா உலகம் வெறு
G♯
மையதே
Fm
A♯
அற்பமும் குப்பையுமதே
D♯
Cm
நீர் இல்லா வாழ்க்கை சுமை
G♯
யானதே
Fm
A♯
வாரும் தேவா
D♯
இந்த வேளை
G♯
A♯7
…பரத்திலுள்ள
G♯
மன்னியும் எங்கள் மீ
A♯
றுதல்களை
G♯
நீக்கிடும் எங்கள்
A♯
ஏக்கங்களை நீர்
Fm
பிறரின் குறைகள் பா
A♯
ராமல் நாங்கள்
Fm
கிருபையிலே என்றும் நிலை
G♯
த்திடவே
A♯
…பரத்திலுள்ள
G♯
காத்திடும் தீய
A♯
சூழ்நிலையில
G♯
நிரப்பிடும் உந்தன்
A♯
ஆவியால் இன்றே
Fm
சாத்தானின் சூழ்ச்சிகள்
A♯
உலகத்தின் நிந்தைகள்
Fm
எல்லாவற்றையும் ஜெயி
G♯
த்திடவே
A♯
…பரத்திலுள்ள
D♯
பரத்திலுள்ள எங்
A♯
கள் பிதாவே
Gm
Paraththilulla Engal Pithaavae
Fm
உம் ராஜ்யம் வரு
G♯
Um Raajyam Varuka
Gm
உம் சித்தம் நி
A♯
றைவேற
D♯
Um Siththam Niraivaera
Cm
நீல் இல்லா உலகம் வெறு
G♯
மையதே
Fm
Neel Illaa Ulakam Verumaiyathae
A♯
அற்பமும் குப்பையுமதே
D♯
Arpamum Kuppaiyumathae
Cm
நீர் இல்லா வாழ்க்கை சுமை
G♯
யானதே
Fm
Neer Illaa Vaalkkai Sumaiyaanathae
A♯
வாரும் தேவா
D♯
இந்த வேளை
G♯
A♯7
Vaarum Thaevaa Intha Vaelai
A♯7
...பரத்திலுள்ள
...paraththilulla
G♯
மன்னியும் எங்கள் மீ
A♯
றுதல்களை
Manniyum Engal Meeruthalkalai
G♯
நீக்கிடும் எங்கள்
A♯
ஏக்கங்களை நீர்
Neekkidum Engal Aekkangalai Neer
Fm
பிறரின் குறைகள் பா
A♯
ராமல் நாங்கள்
Pirarin Kuraikal Paaraamal Naangal
Fm
கிருபையிலே என்றும் நிலை
G♯
த்திடவே
A♯
Kirupaiyilae Entum Nilaiththidavae
...பரத்திலுள்ள
...paraththilulla
G♯
காத்திடும் தீய
A♯
சூழ்நிலையில
Kaaththidum Theeya Soolnilaiyila
G♯
நிரப்பிடும் உந்தன்
A♯
ஆவியால் இன்றே
Nirappidum Unthan Aaviyaal Inte
Fm
சாத்தானின் சூழ்ச்சிகள்
A♯
உலகத்தின் நிந்தைகள்
Saaththaanin Soolchchikal Ulakaththin Ninthaikal
Fm
எல்லாவற்றையும் ஜெயி
G♯
த்திடவே
A♯
Ellaavattaைyum Jeyiththidavae
...பரத்திலுள்ள
...paraththilulla

Paraththilulla Engal Pithaavae Chords Keyboard

D♯
paraththilulla Eng
A♯
kal Pithaavae
Gm
Fm
um Raajyam Varu
G♯
ka
Gm
um Siththam Ni
A♯
raivaera
D♯
Cm
neel Illaa Ulakam Veru
G♯
maiyathae
Fm
A♯
arpamum Kuppaiyumathae
D♯
Cm
neer Illaa Vaalkkai Sumai
G♯
yaanathae
Fm
A♯
vaarum Thaevaa
D♯
Intha Vaelai
G♯
A♯7
...paraththilulla
G♯
manniyum Engal Mee
A♯
ruthalkalai
G♯
neekkidum Engal
A♯
aekkangalai Neer
Fm
pirarin Kuraikal Paa
A♯
raamal Naangal
Fm
kirupaiyilae Entum Nilai
G♯
ththidavae
A♯
...paraththilulla
G♯
kaaththidum Theeya
A♯
soolnilaiyila
G♯
nirappidum Unthan
A♯
Aaviyaal Inte
Fm
saaththaanin Soolchchikal
A♯
Ulakaththin Ninthaikal
Fm
ellaavattaைyum Jeyi
G♯
ththidavae
A♯
...paraththilulla

Paraththilulla Engal Pithaavae Chords Guitar


Paraththilulla Engal Pithaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paraththilulla Engal Pithaavae Chords in E♭ Scale

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே Lyrics
தமிழ்