🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thodum En Kannkalaiyae in C Scale

தொடும் என் கண்களையே
உம்மை நான் காணவேண்டுமே
இயேசுவே உம்மையே நான் காணவேண்டுமே
தொடும் என் காதினையே
உம் குரல் கேட்கவேண்டுமே
இயேசுவே உம் குரலைக் கேட்கவேண்டுமே
.
தொடும் என் ஆண்டவரே
தொடும் என் வாழ்வினையே
இயேசுவே உம்மை போல் என்னை மாற்றூமே
தொடும் என் நாவினையே
உம் புகழ் பாடவேண்டுமே
இயேசுவே உம் புகழைப் பாடவேண்டுமே
தொடும் என் மனதினையே
மனப் புண்கள் ஆறவேண்டுமே
இயேசுவே மனப்புண்கள் ஆறவேண்டுமே
தொடும் என் உடல்தனையே
உடல் நோய்கள் தீரவேண்டுமே
இயேசுவே உடல் நோய்கள் தீரவேண்டுமே
தொடும் என் இதயத்தையே
உம் அன்பு ஊறவேண்டுமே
இயேசுவே உம் அன்பு ஊறவேண்டுமே

தொடும் என் கண்களையே
Thodum En Kannkalaiyae
உம்மை நான் காணவேண்டுமே
Ummai Naan Kaanavaenndumae
இயேசுவே உம்மையே நான் காணவேண்டுமே
Yesuvae Ummaiyae Naan Kaanavaenndumae

தொடும் என் காதினையே
Thodum En Kaathinaiyae
உம் குரல் கேட்கவேண்டுமே
Um Kural Kaetkavaenndumae
இயேசுவே உம் குரலைக் கேட்கவேண்டுமே
Yesuvae Um Kuralaik Kaetkavaenndumae
.
.
தொடும் என் ஆண்டவரே
Thodum En Aanndavarae
தொடும் என் வாழ்வினையே
thodum En Vaalvinaiyae
இயேசுவே உம்மை போல் என்னை மாற்றூமே
Yesuvae Ummai Pol Ennai Maattaூmae

தொடும் என் நாவினையே
Thodum En Naavinaiyae
உம் புகழ் பாடவேண்டுமே
Um Pukal Paadavaenndumae
இயேசுவே உம் புகழைப் பாடவேண்டுமே
Yesuvae Um Pukalaip Paadavaenndumae

தொடும் என் மனதினையே
Thodum En Manathinaiyae
மனப் புண்கள் ஆறவேண்டுமே
Manap Punnkal Aaravaenndumae
இயேசுவே மனப்புண்கள் ஆறவேண்டுமே
Yesuvae Manappunnkal Aaravaenndumae

தொடும் என் உடல்தனையே
Thodum En Udalthanaiyae
உடல் நோய்கள் தீரவேண்டுமே
Udal Nnoykal Theeravaenndumae
இயேசுவே உடல் நோய்கள் தீரவேண்டுமே
Yesuvae Udal Nnoykal Theeravaenndumae

தொடும் என் இதயத்தையே
Thodum En Ithayaththaiyae
உம் அன்பு ஊறவேண்டுமே
Um Anpu Ooravaenndumae
இயேசுவே உம் அன்பு ஊறவேண்டுமே
Yesuvae Um Anpu Ooravaenndumae


Thodum En Kannkalaiyae Chords Keyboard

thodum En Kannkalaiyae
ummai Naan Kaanavaenndumae
Yesuvae Ummaiyae Naan Kaanavaenndumae

thodum En Kaathinaiyae
um Kural Kaetkavaenndumae
Yesuvae Um Kuralaik Kaetkavaenndumae
.
thodum En Aanndavarae
thodum En Vaalvinaiyae
Yesuvae Ummai Pol Ennai Maarroomae

thodum En Naavinaiyae
um Pukal Paadavaenndumae
Yesuvae Um Pukalaip paadavaenndumae

thodum En Manathinaiyae
manap Punnkal Aaravaenndumae
Yesuvae Manappunnkal Aaravaenndumae

thodum En Udalthanaiyae
udal Nnoykal Theeravaenndumae
Yesuvae Udal Nnoykal theeravaenndumae

thodum En Ithayaththaiyae
um Anpu Ooravaenndumae
Yesuvae Um Anpu ooravaenndumae


Thodum En Kannkalaiyae Chords Guitar


Thodum En Kannkalaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thodum En Kannkalaiyae Chords in C Scale

Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே Lyrics
தமிழ்