🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummai Pola Yaarunndu in G♯ Scale

உம்மை போல யாருண்டு
நன்மை செய்ய நீருண்டு
உம்மைத் தானே நம்புவேன்
என் தேவா
உம்மைதான் எந்தன் வாழ்வில்
ஆதாரமாய் நினைத்து உள்ளேன்
நீர் இல்லா எந்தன் வாழ்க்கை
வீணாய் தானே போகுதைய்யா
எல்ஷடாய் ஆராதிப்பேன்
எலோஹிம் ஆராதிப்பேன்
அடோனாய் ஆராதிப்பேன்
இயேசுவே ஆராதிப்பேன்
கலங்கி நின்ற என்னைக் கண்டு
கண்ணீரைத் துடைத்தவரே
காலமெல்லாம் கண்மணிபோல
கரம்பிடித்து காத்தவரே
…எல்ஷடாய்
மரணத்தின் பாதைதனில்
மனம் தளர்ந்து நின்ற என்னை
மருத்துவராய் நீரே வந்து
மறுவாழ்வு தந்தீரைய்யா
…எல்ஷடாய்

உம்மை போல யாருண்டு
Ummai Pola Yaarunndu
நன்மை செய்ய நீருண்டு
Nanmai Seyya Neerunndu
உம்மைத் தானே நம்புவேன்
Ummaith Thaanae Nampuvaen
என் தேவா
En Thaevaa

உம்மைதான் எந்தன் வாழ்வில்
Ummaithaan Enthan Vaalvil
ஆதாரமாய் நினைத்து உள்ளேன்
Aathaaramaay Ninaiththu Ullaen
நீர் இல்லா எந்தன் வாழ்க்கை
Neer Illaa Enthan Vaalkkai
வீணாய் தானே போகுதைய்யா
Veennaay Thaanae Pokuthaiyyaa

எல்ஷடாய் ஆராதிப்பேன்
Elshadaay Aaraathippaen
எலோஹிம் ஆராதிப்பேன்
Elohim Aaraathippaen
அடோனாய் ஆராதிப்பேன்
Atoonaay Aaraathippaen
இயேசுவே ஆராதிப்பேன்
Yesuvae Aaraathippaen

கலங்கி நின்ற என்னைக் கண்டு
Kalangi Ninta Ennaik Kanndu
கண்ணீரைத் துடைத்தவரே
Kannnneeraith Thutaiththavarae
காலமெல்லாம் கண்மணிபோல
Kaalamellaam Kannmannipola
கரம்பிடித்து காத்தவரே
Karampitiththu Kaaththavarae
...எல்ஷடாய்
...elshadaay

மரணத்தின் பாதைதனில்
Maranaththin Paathaithanil
மனம் தளர்ந்து நின்ற என்னை
Manam Thalarnthu Ninta Ennai
மருத்துவராய் நீரே வந்து
Maruththuvaraay Neerae Vanthu
மறுவாழ்வு தந்தீரைய்யா
Maruvaalvu Thantheeraiyyaa
...எல்ஷடாய்
...elshadaay


Ummai Pola Yaarunndu Chords Keyboard

ummai Pola Yaarunndu
nanmai Seyya Neerunndu
ummaith Thaanae Nampuvaen
en Thaevaa

ummaithaan Enthan Vaalvil
aathaaramaay Ninaiththu Ullaen
neer Illaa enthan Vaalkkai
veennaay Thaanae Pokuthaiyyaa

elshadaay Aaraathippaen
elohim Aaraathippaen
atoonaay Aaraathippaen
Yesuvae Aaraathippaen

kalangi Ninta Ennaik Kanndu
kannnneeraith Thutaiththavarae
kaalamellaam Kannmannipola
karampitiththu kaaththavarae
...elshadaay

maranaththin Paathaithanil
manam Thalarnthu Ninra Ennai
maruththuvaraay Neerae Vanthu
maruvaalvu Thantheeraiyyaa
...elshadaay


Ummai Pola Yaarunndu Chords Guitar


Ummai Pola Yaarunndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Pola Yaarunndu Chords in G♯ Scale

Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு Lyrics
தமிழ்