🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unnatharae En Naesarae Umathu Chords

E
உன்னதரே என் நே
D♭m
சரே உமது
G♭m
A
பேரன்பினா
B
ல் அசைவுராதிருப்பேன்
E
E
முழு மனத்
A
தோடு நன்றி சொல்வேன்
E
B
முகமலர்ந்து ந
E
ன்றி சொல்வேன்
E
கூப்பிட்ட நாளில் ப
A
தில் தந்தீரே
D♭m
ஆத்துமா வாழ பெலன்
B
தந்தீரே
E
… உன்னதரே
E
உன்னதத்தில்
A
நீர் இருந்தாலும்
E
B
நலிந்தோரைக் கண்ணோக்கிப் பார்க்
E
கின்றீர்
E
துன்பத்தின் நடுவே ந
A
டந்தாலும்
D♭m
துரிதமாய் எ
B
ன்னை உயிர்ப்பிக்கின்றீர்
E
… உன்னதரே
E
வலது கரத்
A
தால் காப்பாற்றினீர்
E
B
வாக்குத்தத்தங்கள் நி
E
றைவேற்றினீர்
E
எனக்காய் யாவையும் செய்
A
து முடித்தீர்
D♭m
என்றும் உ
B
ள்ளது உமது அன்பு
E
… உன்னதரே
E
உந்தன் நி
A
னைவில் அகமகிழ்வேன்
E
B
நீர் தந்த வெற்றியில்
E
களிகூருவேன்
E
மனதின் ஏக்கங்கள் மல
A
ரச்செய்தீர்
D♭m
வாய் விட்டு கே
B
ட்டதை மறுக்கவில்லை.
E
… உன்னதரே
E
உன்னதரே என் நே
D♭m
சரே உமது
G♭m
Unnatharae En Naesarae Umathu
A
பேரன்பினா
B
ல் அசைவுராதிருப்பேன்
E
Paeranpinaal Asaivuraathiruppaen
E
முழு மனத்
A
தோடு நன்றி சொல்வேன்
E
Mulu Manaththodu Nanti Solvaen
B
முகமலர்ந்து ந
E
ன்றி சொல்வேன்
Mukamalarnthu Nanti Solvaen
E
கூப்பிட்ட நாளில் ப
A
தில் தந்தீரே
Kooppitta Naalil Pathil Thantheerae
D♭m
ஆத்துமா வாழ பெலன்
B
தந்தீரே
E
Aaththumaa Vaala Pelan Thantheerae
… உன்னதரே
… Unnatharae
E
உன்னதத்தில்
A
நீர் இருந்தாலும்
E
Unnathaththil Neer Irunthaalum
B
நலிந்தோரைக் கண்ணோக்கிப் பார்க்
E
கின்றீர்
Nalinthoraik Kannnnokkip Paarkkinteer
E
துன்பத்தின் நடுவே ந
A
டந்தாலும்
Thunpaththin Naduvae Nadanthaalum
D♭m
துரிதமாய் எ
B
ன்னை உயிர்ப்பிக்கின்றீர்
E
Thurithamaay Ennai Uyirppikkinteer
… உன்னதரே
… Unnatharae
E
வலது கரத்
A
தால் காப்பாற்றினீர்
E
Valathu Karaththaal Kaappaattineer
B
வாக்குத்தத்தங்கள் நி
E
றைவேற்றினீர்
Vaakkuththaththangal Niraivaettineer
E
எனக்காய் யாவையும் செய்
A
து முடித்தீர்
Enakkaay Yaavaiyum Seythu Mutiththeer
D♭m
என்றும் உ
B
ள்ளது உமது அன்பு
E
Entum Ullathu Umathu Anpu
… உன்னதரே
… Unnatharae
E
உந்தன் நி
A
னைவில் அகமகிழ்வேன்
E
Unthan Ninaivil Akamakilvaen
B
நீர் தந்த வெற்றியில்
E
களிகூருவேன்
Neer Thantha Vettiyil Kalikooruvaen
E
மனதின் ஏக்கங்கள் மல
A
ரச்செய்தீர்
Manathin Aekkangal Malarachcheytheer
D♭m
வாய் விட்டு கே
B
ட்டதை மறுக்கவில்லை.
E
Vaay Vittu Kaettathai Marukkavillai.
… உன்னதரே
… Unnatharae

Unnatharae En Naesarae Umathu Chords Keyboard

E
unnatharae En Nae
D♭m
sarae Umathu
G♭m
A
paeranpinaa
B
l Asaivuraathiruppaen
E
E
mulu Manath
A
thodu Nanti Solvaen
E
B
mukamalarnthu Na
E
nti Solvaen
E
kooppitta Naalil Pa
A
thil Thantheerae
D♭m
aaththumaa Vaala Pelan
B
Thantheerae
E
… Unnatharae
E
unnathaththil
A
Neer Irunthaalum
E
B
nalinthoraik Kannnnokkip Paark
E
kinteer
E
thunpaththin Naduvae Na
A
danthaalum
D♭m
thurithamaay E
B
nnai Uyirppikkinteer
E
… Unnatharae
E
valathu Karath
A
thaal Kaappaattineer
E
B
vaakkuththaththangal Ni
E
raivaettineer
E
enakkaay Yaavaiyum Sey
A
thu Mutiththeer
D♭m
entum U
B
llathu Umathu Anpu
E
… Unnatharae
E
unthan Ni
A
naivil Akamakilvaen
E
B
neer Thantha Vettiyil
E
kalikooruvaen
E
manathin Aekkangal Mala
A
rachcheytheer
D♭m
vaay Vittu Kae
B
ttathai Marukkavillai.
E
… Unnatharae

Unnatharae En Naesarae Umathu Chords Guitar


Unnatharae En Naesarae Umathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே Lyrics
தமிழ்