🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unnatharae En Naesarae Umathu in F Scale

F
உன்னதரே என் நே
Dm
சரே உமது
Gm
A♯
பேரன்பினா
C
ல் அசைவுராதிருப்பேன்
F
F
முழு மனத்
A♯
தோடு நன்றி சொல்வேன்
F
C
முகமலர்ந்து ந
F
ன்றி சொல்வேன்
F
கூப்பிட்ட நாளில் ப
A♯
தில் தந்தீரே
Dm
ஆத்துமா வாழ பெலன்
C
தந்தீரே
F
… உன்னதரே
F
உன்னதத்தில்
A♯
நீர் இருந்தாலும்
F
C
நலிந்தோரைக் கண்ணோக்கிப் பார்க்
F
கின்றீர்
F
துன்பத்தின் நடுவே ந
A♯
டந்தாலும்
Dm
துரிதமாய் எ
C
ன்னை உயிர்ப்பிக்கின்றீர்
F
… உன்னதரே
F
வலது கரத்
A♯
தால் காப்பாற்றினீர்
F
C
வாக்குத்தத்தங்கள் நி
F
றைவேற்றினீர்
F
எனக்காய் யாவையும் செய்
A♯
து முடித்தீர்
Dm
என்றும் உ
C
ள்ளது உமது அன்பு
F
… உன்னதரே
F
உந்தன் நி
A♯
னைவில் அகமகிழ்வேன்
F
C
நீர் தந்த வெற்றியில்
F
களிகூருவேன்
F
மனதின் ஏக்கங்கள் மல
A♯
ரச்செய்தீர்
Dm
வாய் விட்டு கே
C
ட்டதை மறுக்கவில்லை.
F
… உன்னதரே
F
உன்னதரே என் நே
Dm
சரே உமது
Gm
Unnatharae En Naesarae Umathu
A♯
பேரன்பினா
C
ல் அசைவுராதிருப்பேன்
F
Paeranpinaal Asaivuraathiruppaen
F
முழு மனத்
A♯
தோடு நன்றி சொல்வேன்
F
Mulu Manaththodu Nanti Solvaen
C
முகமலர்ந்து ந
F
ன்றி சொல்வேன்
Mukamalarnthu Nanti Solvaen
F
கூப்பிட்ட நாளில் ப
A♯
தில் தந்தீரே
Kooppitta Naalil Pathil Thantheerae
Dm
ஆத்துமா வாழ பெலன்
C
தந்தீரே
F
Aaththumaa Vaala Pelan Thantheerae
… உன்னதரே
… Unnatharae
F
உன்னதத்தில்
A♯
நீர் இருந்தாலும்
F
Unnathaththil Neer Irunthaalum
C
நலிந்தோரைக் கண்ணோக்கிப் பார்க்
F
கின்றீர்
Nalinthoraik Kannnnokkip Paarkkinteer
F
துன்பத்தின் நடுவே ந
A♯
டந்தாலும்
Thunpaththin Naduvae Nadanthaalum
Dm
துரிதமாய் எ
C
ன்னை உயிர்ப்பிக்கின்றீர்
F
Thurithamaay Ennai Uyirppikkinteer
… உன்னதரே
… Unnatharae
F
வலது கரத்
A♯
தால் காப்பாற்றினீர்
F
Valathu Karaththaal Kaappaattineer
C
வாக்குத்தத்தங்கள் நி
F
றைவேற்றினீர்
Vaakkuththaththangal Niraivaettineer
F
எனக்காய் யாவையும் செய்
A♯
து முடித்தீர்
Enakkaay Yaavaiyum Seythu Mutiththeer
Dm
என்றும் உ
C
ள்ளது உமது அன்பு
F
Entum Ullathu Umathu Anpu
… உன்னதரே
… Unnatharae
F
உந்தன் நி
A♯
னைவில் அகமகிழ்வேன்
F
Unthan Ninaivil Akamakilvaen
C
நீர் தந்த வெற்றியில்
F
களிகூருவேன்
Neer Thantha Vettiyil Kalikooruvaen
F
மனதின் ஏக்கங்கள் மல
A♯
ரச்செய்தீர்
Manathin Aekkangal Malarachcheytheer
Dm
வாய் விட்டு கே
C
ட்டதை மறுக்கவில்லை.
F
Vaay Vittu Kaettathai Marukkavillai.
… உன்னதரே
… Unnatharae

Unnatharae En Naesarae Umathu Chords Keyboard

F
unnatharae En Nae
Dm
sarae Umathu
Gm
A♯
paeranpinaa
C
l Asaivuraathiruppaen
F
F
mulu Manath
A♯
thodu Nanti Solvaen
F
C
mukamalarnthu Na
F
nti Solvaen
F
kooppitta Naalil Pa
A♯
thil Thantheerae
Dm
aaththumaa Vaala Pelan
C
Thantheerae
F
… Unnatharae
F
unnathaththil
A♯
Neer Irunthaalum
F
C
nalinthoraik Kannnnokkip Paark
F
kinteer
F
thunpaththin Naduvae Na
A♯
danthaalum
Dm
thurithamaay E
C
nnai Uyirppikkinteer
F
… Unnatharae
F
valathu Karath
A♯
thaal Kaappaattineer
F
C
vaakkuththaththangal Ni
F
raivaettineer
F
enakkaay Yaavaiyum Sey
A♯
thu Mutiththeer
Dm
entum U
C
llathu Umathu Anpu
F
… Unnatharae
F
unthan Ni
A♯
naivil Akamakilvaen
F
C
neer Thantha Vettiyil
F
kalikooruvaen
F
manathin Aekkangal Mala
A♯
rachcheytheer
Dm
vaay Vittu Kae
C
ttathai Marukkavillai.
F
… Unnatharae

Unnatharae En Naesarae Umathu Chords Guitar


Unnatharae En Naesarae Umathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatharae En Naesarae Umathu Chords in F Scale

Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே Lyrics
தமிழ்