🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unthan Naamam Makimai Pera Vaenndum Karththaavae in E Scale

Em
உந்தன் நாமம் மகிமை
F♯7
பெற வேண்டும் கர்த்தாவே
Em
உந்தன் அரசு விரைவில் வர
Em
வேண்டும் கர்த்தாவே
B
Em
ஜெபிக்கிறோம் நாங்
A
கள் துதி
B
க்கிறோம்
Em
இந்தியா இரட்சகரை அறியவேண்டு
D
மே
A
Em
இருளில் உள்ளோர் வெளிச்
F♯
சத்தையே
Em
காண வேண்டுமே
Em
சாத்தான் கோட்டை தகர்ந்து வி
D
ழ வேண்டு
A
மே
Em
சாபம் நீங்கி சமாதானம்
F♯
வரணுமே
Em
Em
கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள்
D
அழுகிறோ
A
ம்
Em
கரம் விரித்து உம்மை நோ
F♯
க்கிப் பார்க்
Em
கிறோம்
Em
சிலுவை இரத்தம் தெளிக்கப்பட
D
வேண்டுமே
A
Em
ஜீவநதி பெருகி ஓட
F♯
வேண்டுமே
Em
Em
ஜெபசேனை எங்கும் எழும்ப வேண்
D
டுமே
A
Em
உபவாசக் கூட்டம் பெருக
F♯
வேண்டுமே
Em
Em
உந்தன் நாமம் மகிமை
Unthan Naamam Makimai
F♯7
பெற வேண்டும் கர்த்தாவே
pera Vaenndum Karththaavae
Em
உந்தன் அரசு விரைவில் வர
Unthan Arasu Viraivil Vara
Em
வேண்டும் கர்த்தாவே
B
Vaenndum Karththaavae
Em
ஜெபிக்கிறோம் நாங்
A
கள் துதி
B
க்கிறோம்
Jepikkirom Naangal Thuthikkirom
Em
இந்தியா இரட்சகரை அறியவேண்டு
D
மே
A
Inthiyaa Iratchakarai Ariyavaenndumae
Em
இருளில் உள்ளோர் வெளிச்
F♯
சத்தையே
Irulil Ullor Velichchaththaiyae
Em
காண வேண்டுமே
Kaana Vaenndumae
Em
சாத்தான் கோட்டை தகர்ந்து வி
D
ழ வேண்டு
A
மே
Saaththaan Kottaை Thakarnthu Vila Vaenndumae
Em
சாபம் நீங்கி சமாதானம்
F♯
வரணுமே
Em
Saapam Neengi Samaathaanam Varanumae
Em
கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள்
D
அழுகிறோ
A
ம்
Kannnneer Sinthi Kathari Naangal Alukirom
Em
கரம் விரித்து உம்மை நோ
F♯
க்கிப் பார்க்
Em
கிறோம்
Karam Viriththu Ummai Nnokkip Paarkkirom
Em
சிலுவை இரத்தம் தெளிக்கப்பட
D
வேண்டுமே
A
Siluvai Iraththam Thelikkappada Vaenndumae
Em
ஜீவநதி பெருகி ஓட
F♯
வேண்டுமே
Em
Jeevanathi Peruki Oda Vaenndumae
Em
ஜெபசேனை எங்கும் எழும்ப வேண்
D
டுமே
A
Jepasenai Engum Elumpa Vaenndumae
Em
உபவாசக் கூட்டம் பெருக
F♯
வேண்டுமே
Em
Upavaasak Koottam Peruka Vaenndumae

Unthan Naamam Makimai Pera Vaenndum Karththaavae Chords Keyboard

Em
unthan Naamam Makimai
F♯7
pera Vaenndum Karththaavae
Em
unthan Arasu Viraivil Vara
Em
vaenndum Karththaavae
B
Em
jepikkirom Naang
A
kal Thuthi
B
kkirom
Em
inthiyaa Iratchakarai Ariyavaenndu
D
mae
A
Em
irulil Ullor Velich
F♯
saththaiyae
Em
kaana Vaenndumae
Em
saaththaan Kottaை Thakarnthu Vi
D
la Vaenndu
A
mae
Em
saapam Neengi Samaathaanam
F♯
Varanumae
Em
Em
kannnneer Sinthi Kathari Naangal
D
Alukiro
A
m
Em
karam Viriththu Ummai Nno
F♯
kkip Paark
Em
kirom
Em
siluvai Iraththam Thelikkappada
D
vaenndumae
A
Em
jeevanathi Peruki Oda
F♯
Vaenndumae
Em
Em
jepasenai Engum Elumpa Vaenn
D
dumae
A
Em
upavaasak Koottam Peruka
F♯
Vaenndumae
Em

Unthan Naamam Makimai Pera Vaenndum Karththaavae Chords Guitar


Unthan Naamam Makimai Pera Vaenndum Karththaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unthan Naamam Makimai Pera Vaenndum Karththaavae Chords in E Scale

Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற Lyrics
தமிழ்