Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Daniel 1:5 in Tamil

దానియేలు 1:5 Bible Daniel Daniel 1

தானியேல் 1:5
ராஜா, தான் உண்ணும் போஜனத்திலேயும் தான் குடிக்கும் திராட்சரசத்திலேயும் தினம் ஒரு பங்கை அவர்களுக்கு நியமித்து, அவர்களை மூன்றுவருஷம் வளர்க்கவும், அதின் முடிவிலே அவர்கள் ராஜாவுக்கு முன்பாக நிற்கும்படி செய்யவும் கட்டளையிட்டான்.


தானியேல் 1:5 in English

raajaa, Thaan Unnnum Pojanaththilaeyum Thaan Kutikkum Thiraatcharasaththilaeyum Thinam Oru Pangai Avarkalukku Niyamiththu, Avarkalai Moontuvarusham Valarkkavum, Athin Mutivilae Avarkal Raajaavukku Munpaaka Nirkumpati Seyyavum Kattalaiyittan.


Tags ராஜா தான் உண்ணும் போஜனத்திலேயும் தான் குடிக்கும் திராட்சரசத்திலேயும் தினம் ஒரு பங்கை அவர்களுக்கு நியமித்து அவர்களை மூன்றுவருஷம் வளர்க்கவும் அதின் முடிவிலே அவர்கள் ராஜாவுக்கு முன்பாக நிற்கும்படி செய்யவும் கட்டளையிட்டான்
Daniel 1:5 in Tamil Concordance Daniel 1:5 in Tamil Interlinear Daniel 1:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Daniel 1