Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 1:2 in Tamil

Deuteronomy 1:2 in Tamil Bible Deuteronomy Deuteronomy 1

உபாகமம் 1:2
சூப்புக்கு எதிராகவும், பாரானுக்கும் தோப்பேலுக்கும் லாபானுக்கும் ஆஸரோத்துக்கும் திசாகாபுக்கும் நடுவாகவும் இருக்கிற யோர்தானுக்கும் இக்கரையான வனாந்தரத்தின் சமனான வெளியிலே வந்தபோது, மோசே இஸ்ரவேலர் எல்லாரையும் நோக்கிச் சொன்ன வசனங்களாவன:


உபாகமம் 1:2 in English

sooppukku Ethiraakavum, Paaraanukkum Thoppaelukkum Laapaanukkum Aasaroththukkum Thisaakaapukkum Naduvaakavum Irukkira Yorthaanukkum Ikkaraiyaana Vanaantharaththin Samanaana Veliyilae Vanthapothu, Mose Isravaelar Ellaaraiyum Nnokkich Sonna Vasanangalaavana:


Tags சூப்புக்கு எதிராகவும் பாரானுக்கும் தோப்பேலுக்கும் லாபானுக்கும் ஆஸரோத்துக்கும் திசாகாபுக்கும் நடுவாகவும் இருக்கிற யோர்தானுக்கும் இக்கரையான வனாந்தரத்தின் சமனான வெளியிலே வந்தபோது மோசே இஸ்ரவேலர் எல்லாரையும் நோக்கிச் சொன்ன வசனங்களாவன
Deuteronomy 1:2 in Tamil Concordance Deuteronomy 1:2 in Tamil Interlinear Deuteronomy 1:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 1