Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 10:6 in Tamil

ਅਸਤਸਨਾ 10:6 Bible Deuteronomy Deuteronomy 10

உபாகமம் 10:6
பின்பு இஸ்ரவேல் புத்திரர் பெனெயாக்கானுக்கடுத்த பேரோத்திலேயிருந்து மோசெராவுக்குப் பிரயாணம்பண்ணினார்கள்; அங்கே ஆரோன் மரித்து அடக்கம்பண்ணப்பட்டான்; அவன் ஸ்தானத்திலே அவன் குமாரனாகிய எலெயாசார் ஆசாரியனானான்.


உபாகமம் 10:6 in English

pinpu Isravael Puththirar Peneyaakkaanukkaduththa Paeroththilaeyirunthu Moseraavukkup Pirayaanampannnninaarkal; Angae Aaron Mariththu Adakkampannnappattan; Avan Sthaanaththilae Avan Kumaaranaakiya Eleyaasaar Aasaariyanaanaan.


Tags பின்பு இஸ்ரவேல் புத்திரர் பெனெயாக்கானுக்கடுத்த பேரோத்திலேயிருந்து மோசெராவுக்குப் பிரயாணம்பண்ணினார்கள் அங்கே ஆரோன் மரித்து அடக்கம்பண்ணப்பட்டான் அவன் ஸ்தானத்திலே அவன் குமாரனாகிய எலெயாசார் ஆசாரியனானான்
Deuteronomy 10:6 in Tamil Concordance Deuteronomy 10:6 in Tamil Interlinear Deuteronomy 10:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 10