Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 12:3 in Tamil

உபாகமம் 12:3 Bible Deuteronomy Deuteronomy 12

உபாகமம் 12:3
அவர்கள் பலிபீடங்களை இடித்து, அவர்கள் சிலைகளைத் தகர்த்து, அவர்கள் தோப்புகளை அக்கினியால் சுட்டெரித்து, அவர்கள் தேவர்களின் விக்கிரகங்களை நொறுக்கி, அவைகளின் பேரும் அவ்விடத்தில் இராமல் அழியும்படி செய்யக்கடவீர்கள்.


உபாகமம் 12:3 in English

avarkal Palipeedangalai Itiththu, Avarkal Silaikalaith Thakarththu, Avarkal Thoppukalai Akkiniyaal Sutteriththu, Avarkal Thaevarkalin Vikkirakangalai Norukki, Avaikalin Paerum Avvidaththil Iraamal Aliyumpati Seyyakkadaveerkal.


Tags அவர்கள் பலிபீடங்களை இடித்து அவர்கள் சிலைகளைத் தகர்த்து அவர்கள் தோப்புகளை அக்கினியால் சுட்டெரித்து அவர்கள் தேவர்களின் விக்கிரகங்களை நொறுக்கி அவைகளின் பேரும் அவ்விடத்தில் இராமல் அழியும்படி செய்யக்கடவீர்கள்
Deuteronomy 12:3 in Tamil Concordance Deuteronomy 12:3 in Tamil Interlinear Deuteronomy 12:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 12