Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 22:2 in Tamil

உபாகமம் 22:2 Bible Deuteronomy Deuteronomy 22

உபாகமம் 22:2
உன் சகோதரன் உனக்குச் சமீபமாயிராமலும் உனக்கு அறிமுகமாயிராமலும் இருந்தால், நீ அதை வீட்டிற்குக் கொண்டுபோய், அதை உன் சகோதரன் தேடிவருமட்டும் உன்னிடத்திலேவைத்து, அவனுக்குத் திரும்பக் கொடுக்கக்கடவாய்.


உபாகமம் 22:2 in English

un Sakotharan Unakkuch Sameepamaayiraamalum Unakku Arimukamaayiraamalum Irunthaal, Nee Athai Veettirkuk Konndupoy, Athai Un Sakotharan Thaetivarumattum Unnidaththilaevaiththu, Avanukkuth Thirumpak Kodukkakkadavaay.


Tags உன் சகோதரன் உனக்குச் சமீபமாயிராமலும் உனக்கு அறிமுகமாயிராமலும் இருந்தால் நீ அதை வீட்டிற்குக் கொண்டுபோய் அதை உன் சகோதரன் தேடிவருமட்டும் உன்னிடத்திலேவைத்து அவனுக்குத் திரும்பக் கொடுக்கக்கடவாய்
Deuteronomy 22:2 in Tamil Concordance Deuteronomy 22:2 in Tamil Interlinear Deuteronomy 22:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 22