Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 24:5 in Tamil

ಧರ್ಮೋಪದೇಶಕಾಂಡ 24:5 Bible Deuteronomy Deuteronomy 24

உபாகமம் 24:5
ஒருவன் ஒரு பெண்ணைப் புதிதாய் விவாகம்பண்ணியிருந்தால், அவன் யுத்தத்திற்குப் புறப்படவேண்டாம்; அவன்மேல் யாதொரு வேலையும் சுமத்தவேண்டாம்; அவன் ஒரு வருஷபரியந்தம் தன் வீட்டில்தன் இஷ்டப்படியிருந்து, தான் விவாகம்பண்ணின ஸ்திரீயைச் சந்தோஷப்படுத்துவானாக.


உபாகமம் 24:5 in English

oruvan Oru Pennnnaip Puthithaay Vivaakampannnniyirunthaal, Avan Yuththaththirkup Purappadavaenndaam; Avanmael Yaathoru Vaelaiyum Sumaththavaenndaam; Avan Oru Varushapariyantham Than Veettilthan Ishdappatiyirunthu, Thaan Vivaakampannnnina Sthireeyaich Santhoshappaduththuvaanaaka.


Tags ஒருவன் ஒரு பெண்ணைப் புதிதாய் விவாகம்பண்ணியிருந்தால் அவன் யுத்தத்திற்குப் புறப்படவேண்டாம் அவன்மேல் யாதொரு வேலையும் சுமத்தவேண்டாம் அவன் ஒரு வருஷபரியந்தம் தன் வீட்டில்தன் இஷ்டப்படியிருந்து தான் விவாகம்பண்ணின ஸ்திரீயைச் சந்தோஷப்படுத்துவானாக
Deuteronomy 24:5 in Tamil Concordance Deuteronomy 24:5 in Tamil Interlinear Deuteronomy 24:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 24