Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Esther 10:2 in Tamil

ਆ ਸਤਰ 10:2 Bible Esther Esther 10

எஸ்தர் 10:2
வல்லமையும் பராக்கிரமமுமான அவனுடைய எல்லாச் செய்கைகளும், ராஜா பெரியவனாக்கின மொர்தெகாயினுடைய மேன்மையின் விர்த்தாந்தமும் மேதியா பெர்சியா ராஜாக்களின் நடபடி புஸ்தகத்தில் அல்லவோ எழுதியிருக்கிறது.


எஸ்தர் 10:2 in English

vallamaiyum Paraakkiramamumaana Avanutaiya Ellaach Seykaikalum, Raajaa Periyavanaakkina Morthekaayinutaiya Maenmaiyin Virththaanthamum Maethiyaa Persiyaa Raajaakkalin Nadapati Pusthakaththil Allavo Eluthiyirukkirathu.


Tags வல்லமையும் பராக்கிரமமுமான அவனுடைய எல்லாச் செய்கைகளும் ராஜா பெரியவனாக்கின மொர்தெகாயினுடைய மேன்மையின் விர்த்தாந்தமும் மேதியா பெர்சியா ராஜாக்களின் நடபடி புஸ்தகத்தில் அல்லவோ எழுதியிருக்கிறது
Esther 10:2 in Tamil Concordance Esther 10:2 in Tamil Interlinear Esther 10:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Esther 10