Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Esther 7:4 in Tamil

Esther 7:4 in Tamil Bible Esther Esther 7

எஸ்தர் 7:4
எங்களை அழித்துக் கொன்று நிர்மூலமாக்கும்படி நானும் என் ஜனங்களும் விற்கப்பட்டோம்; அடிமைகளாகவும் வெள்ளாட்டிகளாகவும் விற்கப்பட்டுப்போனாலும் நான் மவுனமாயிருப்பேன்; இப்பொழுதோ ராஜாவுக்கு உண்டாகும் நஷ்டத்துக்கு அந்தச் சத்துரு உத்தரவாதம்பண்ணமுடியாது என்றாள்.


எஸ்தர் 7:4 in English

engalai Aliththuk Kontu Nirmoolamaakkumpati Naanum En Janangalum Virkappattaோm; Atimaikalaakavum Vellaattikalaakavum Virkappattupponaalum Naan Mavunamaayiruppaen; Ippolutho Raajaavukku Unndaakum Nashdaththukku Anthach Saththuru Uththaravaathampannnamutiyaathu Ental.


Tags எங்களை அழித்துக் கொன்று நிர்மூலமாக்கும்படி நானும் என் ஜனங்களும் விற்கப்பட்டோம் அடிமைகளாகவும் வெள்ளாட்டிகளாகவும் விற்கப்பட்டுப்போனாலும் நான் மவுனமாயிருப்பேன் இப்பொழுதோ ராஜாவுக்கு உண்டாகும் நஷ்டத்துக்கு அந்தச் சத்துரு உத்தரவாதம்பண்ணமுடியாது என்றாள்
Esther 7:4 in Tamil Concordance Esther 7:4 in Tamil Interlinear Esther 7:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Esther 7