Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Esther 7:8 in Tamil

எஸ்தர் 7:8 Bible Esther Esther 7

எஸ்தர் 7:8
ராஜா அரமனைத் தோட்டத்திலிருந்து திராட்சரசம் பரிமாறப்பட்ட இடத்துக்குத் திரும்பிவருகையில், எஸ்தர் உட்கார்ந்திருக்கிற மெத்தையின்மேல் ஆமான் விழுந்துகிடந்தான்; அப்பொழுது ராஜா: நான் அரமனையிலிருக்கும்போதே என் கண்முன்னே இவன் ராஜாத்தியைப் பலவந்தம் செய்யவேண்டுமென்றிருக்கிறானோ என்றான்; இந்த வார்த்தை ராஜாவின் வாயிலிருந்து பிறந்தவுடனே ஆமானின் முகத்தை மூடிப்போட்டார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
நீர் எனக்கு அடைக்கலமும், எதிரிகளுக்கு எதிரே பெலத்த துருகமுமாக இருந்தீர்.

Tamil Easy Reading Version
நீரே எனக்குப் பாதுகாப்பான இடம்! நீரே என் பகைவரிடமிருந்து என்னைக் காக்கும் பலமான கோபுரம்.

Thiru Viviliam
⁽ஏனெனில் நீரே என் புகலிடம்;␢ எதிரியின்முன் வலிமையான கோட்டை.⁾

Psalm 61:2Psalm 61Psalm 61:4

King James Version (KJV)
For thou hast been a shelter for me, and a strong tower from the enemy.

American Standard Version (ASV)
For thou hast been a refuge for me, A strong tower from the enemy.

Bible in Basic English (BBE)
For you have been my secret place, and my high tower from those who made war on me.

Darby English Bible (DBY)
For thou hast been a refuge for me, a strong tower from before the enemy.

Webster’s Bible (WBT)
From the end of the earth will I cry to thee, when my heart is overwhelmed: lead me to the rock that is higher than I.

World English Bible (WEB)
For you have been a refuge for me, A strong tower from the enemy.

Young’s Literal Translation (YLT)
For Thou hast been a refuge for me, A tower of strength because of the enemy.

சங்கீதம் Psalm 61:3
நீர் எனக்கு அடைக்கலமும், சத்துருவுக்கு எதிரே பெலத்த துருகமுமாயிருந்தீர்.
For thou hast been a shelter for me, and a strong tower from the enemy.

For
כִּֽיkee
thou
hast
been
הָיִ֣יתָhāyîtāha-YEE-ta
a
shelter
מַחְסֶ֣הmaḥsemahk-SEH
strong
a
and
me,
for
לִ֑יlee
tower
מִגְדַּלmigdalmeeɡ-DAHL
from
עֹ֝֗זʿōzoze
the
enemy.
מִפְּנֵ֥יmippĕnêmee-peh-NAY
אוֹיֵֽב׃ʾôyēboh-YAVE

எஸ்தர் 7:8 in English

raajaa Aramanaith Thottaththilirunthu Thiraatcharasam Parimaarappatta Idaththukkuth Thirumpivarukaiyil, Esthar Utkaarnthirukkira Meththaiyinmael Aamaan Vilunthukidanthaan; Appoluthu Raajaa: Naan Aramanaiyilirukkumpothae En Kannmunnae Ivan Raajaaththiyaip Palavantham Seyyavaenndumentirukkiraano Entan; Intha Vaarththai Raajaavin Vaayilirunthu Piranthavudanae Aamaanin Mukaththai Mootippottarkal.


Tags ராஜா அரமனைத் தோட்டத்திலிருந்து திராட்சரசம் பரிமாறப்பட்ட இடத்துக்குத் திரும்பிவருகையில் எஸ்தர் உட்கார்ந்திருக்கிற மெத்தையின்மேல் ஆமான் விழுந்துகிடந்தான் அப்பொழுது ராஜா நான் அரமனையிலிருக்கும்போதே என் கண்முன்னே இவன் ராஜாத்தியைப் பலவந்தம் செய்யவேண்டுமென்றிருக்கிறானோ என்றான் இந்த வார்த்தை ராஜாவின் வாயிலிருந்து பிறந்தவுடனே ஆமானின் முகத்தை மூடிப்போட்டார்கள்
Esther 7:8 in Tamil Concordance Esther 7:8 in Tamil Interlinear Esther 7:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Esther 7