Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 11:1 in Tamil

Exodus 11:1 Bible Exodus Exodus 11

யாத்திராகமம் 11:1
அப்பொழுது கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி: இன்னும் ஒரு வாதையைப் பார்வோன்மேலும் எகிப்தின் மேலும் வரப்பண்ணுவேன்; அதற்குப்பின் அவன் உங்களை இவ்விடத்திலிருந்து போகவிடுவான்; சமூலமாய் உங்களைப் போகவிடுவதும் அல்லாமல், உங்களை இவ்விடத்திலிருந்து துரத்தியும் விடுவான்.


யாத்திராகமம் 11:1 in English

appoluthu Karththar Moseyai Nnokki: Innum Oru Vaathaiyaip Paarvonmaelum Ekipthin Maelum Varappannnuvaen; Atharkuppin Avan Ungalai Ivvidaththilirunthu Pokaviduvaan; Samoolamaay Ungalaip Pokaviduvathum Allaamal, Ungalai Ivvidaththilirunthu Thuraththiyum Viduvaan.


Tags அப்பொழுது கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி இன்னும் ஒரு வாதையைப் பார்வோன்மேலும் எகிப்தின் மேலும் வரப்பண்ணுவேன் அதற்குப்பின் அவன் உங்களை இவ்விடத்திலிருந்து போகவிடுவான் சமூலமாய் உங்களைப் போகவிடுவதும் அல்லாமல் உங்களை இவ்விடத்திலிருந்து துரத்தியும் விடுவான்
Exodus 11:1 in Tamil Concordance Exodus 11:1 in Tamil Interlinear Exodus 11:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 11