Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 11:3 in Tamil

Exodus 11:3 Bible Exodus Exodus 11

யாத்திராகமம் 11:3
அப்படியே கர்த்தர் ஜனங்களுக்கு எகிப்தியரின் கண்களில் தயவுகிடைக்கும்படி செய்தார். மோசே என்பவன் எகிப்து தேசத்தில் பார்வோனுடைய ஊழியக்காரரின் பார்வைக்கும் ஜனங்களின் பார்வைக்கும் மிகவும் பெரியவனாயிருந்தான்.


யாத்திராகமம் 11:3 in English

appatiyae Karththar Janangalukku Ekipthiyarin Kannkalil Thayavukitaikkumpati Seythaar. Mose Enpavan Ekipthu Thaesaththil Paarvonutaiya Ooliyakkaararin Paarvaikkum Janangalin Paarvaikkum Mikavum Periyavanaayirunthaan.


Tags அப்படியே கர்த்தர் ஜனங்களுக்கு எகிப்தியரின் கண்களில் தயவுகிடைக்கும்படி செய்தார் மோசே என்பவன் எகிப்து தேசத்தில் பார்வோனுடைய ஊழியக்காரரின் பார்வைக்கும் ஜனங்களின் பார்வைக்கும் மிகவும் பெரியவனாயிருந்தான்
Exodus 11:3 in Tamil Concordance Exodus 11:3 in Tamil Interlinear Exodus 11:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 11