Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 39:5 in Tamil

ଯାତ୍ରା ପୁସ୍ତକ 39:5 Bible Exodus Exodus 39

யாத்திராகமம் 39:5
அந்த ஏபோத்தின்மேலிருக்கும் விசித்திரமான கச்சை, அந்த வேலைக்கு ஒப்பாகவே பொன்னினாலும் இளநீலநூலாலும் இரத்தாம்பரநூலாலும் சிவப்புநூலாலும், திரித்த மெல்லிய பஞ்சுநூலாலும், கர்த்தர் மோசேக்குக் கற்பித்தபடியே, செய்யப்பட்டது.


யாத்திராகமம் 39:5 in English

antha Aepoththinmaelirukkum Visiththiramaana Kachchaை, Antha Vaelaikku Oppaakavae Ponninaalum Ilaneelanoolaalum Iraththaamparanoolaalum Sivappunoolaalum, Thiriththa Melliya Panjunoolaalum, Karththar Mosekkuk Karpiththapatiyae, Seyyappattathu.


Tags அந்த ஏபோத்தின்மேலிருக்கும் விசித்திரமான கச்சை அந்த வேலைக்கு ஒப்பாகவே பொன்னினாலும் இளநீலநூலாலும் இரத்தாம்பரநூலாலும் சிவப்புநூலாலும் திரித்த மெல்லிய பஞ்சுநூலாலும் கர்த்தர் மோசேக்குக் கற்பித்தபடியே செய்யப்பட்டது
Exodus 39:5 in Tamil Concordance Exodus 39:5 in Tamil Interlinear Exodus 39:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 39