Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 32:2 in Tamil

Ezekiel 32:2 Bible Ezekiel Ezekiel 32

எசேக்கியேல் 32:2
மனுபுத்திரனே, நீ எகிப்தின் ராஜாவாகிய பார்வோனைக்குறித்துப் புலம்பி, அவனோடே சொல்லவேண்டியது என்னவென்றால்: ஜாதிகளுக்குள்ளே நீ பாலசிங்கத்துக்கு ஒப்பானவன்; நீ பெருந்தண்ணீர்களில் முதலையைப்போல் இருந்து உன் நதிகளில் எழும்பி, உன் கால்களால் தண்ணீர்களைக் கலக்கி அவைகளின் ஆறுகளைக் குழப்பிவிட்டாய்.


எசேக்கியேல் 32:2 in English

manupuththiranae, Nee Ekipthin Raajaavaakiya Paarvonaikkuriththup Pulampi, Avanotae Sollavaenntiyathu Ennavental: Jaathikalukkullae Nee Paalasingaththukku Oppaanavan; Nee Perunthannnneerkalil Muthalaiyaippol Irunthu Un Nathikalil Elumpi, Un Kaalkalaal Thannnneerkalaik Kalakki Avaikalin Aarukalaik Kulappivittay.


Tags மனுபுத்திரனே நீ எகிப்தின் ராஜாவாகிய பார்வோனைக்குறித்துப் புலம்பி அவனோடே சொல்லவேண்டியது என்னவென்றால் ஜாதிகளுக்குள்ளே நீ பாலசிங்கத்துக்கு ஒப்பானவன் நீ பெருந்தண்ணீர்களில் முதலையைப்போல் இருந்து உன் நதிகளில் எழும்பி உன் கால்களால் தண்ணீர்களைக் கலக்கி அவைகளின் ஆறுகளைக் குழப்பிவிட்டாய்
Ezekiel 32:2 in Tamil Concordance Ezekiel 32:2 in Tamil Interlinear Ezekiel 32:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 32