Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 4:7 in Tamil

Jeremiah 4:7 Bible Jeremiah Jeremiah 4

எரேமியா 4:7
உன் தேசத்தைப் பாழாக்கி விடும்படிக்குச் சிங்கம் தன் புதரிலிருந்து எழும்பி, ஜாதிகளைச் சங்கரிக்கிறவன் தன் ஸ்தானத்திலிருந்து புறப்பட்டு வருகிறான்; உன் பட்டணங்கள் குடியிராதபடி அழிக்கப்படும் என்கிறார்.


எரேமியா 4:7 in English

un Thaesaththaip Paalaakki Vidumpatikkuch Singam Than Putharilirunthu Elumpi, Jaathikalaich Sangarikkiravan Than Sthaanaththilirunthu Purappattu Varukiraan; Un Pattanangal Kutiyiraathapati Alikkappadum Enkiraar.


Tags உன் தேசத்தைப் பாழாக்கி விடும்படிக்குச் சிங்கம் தன் புதரிலிருந்து எழும்பி ஜாதிகளைச் சங்கரிக்கிறவன் தன் ஸ்தானத்திலிருந்து புறப்பட்டு வருகிறான் உன் பட்டணங்கள் குடியிராதபடி அழிக்கப்படும் என்கிறார்
Jeremiah 4:7 in Tamil Concordance Jeremiah 4:7 in Tamil Interlinear Jeremiah 4:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 4