Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 40:4 in Tamil

எசேக்கியேல் 40:4 Bible Ezekiel Ezekiel 40

எசேக்கியேல் 40:4
அந்தப் புருஷன் என்னை நோக்கி: மனுபுத்திரனே, நீ கண்ணாரப்பார்த்து, காதாரக் கேட்டு, நான் உனக்குக் காண்பிப்பதெல்லாவற்றின் மேலும் உன் மனதை வை; நான் உனக்கு அவைகளைக் காண்பிக்கும்படி நீ இங்கே கொண்டுவரப்பட்டாய்; நீ காண்பதையெல்லாம் இஸ்ரவேல் வம்சத்தாருக்குத் தெரிவி என்றார்.


எசேக்கியேல் 40:4 in English

anthap Purushan Ennai Nnokki: Manupuththiranae, Nee Kannnnaarappaarththu, Kaathaarak Kaettu, Naan Unakkuk Kaannpippathellaavattin Maelum Un Manathai Vai; Naan Unakku Avaikalaik Kaannpikkumpati Nee Ingae Konnduvarappattay; Nee Kaannpathaiyellaam Isravael Vamsaththaarukkuth Therivi Entar.


Tags அந்தப் புருஷன் என்னை நோக்கி மனுபுத்திரனே நீ கண்ணாரப்பார்த்து காதாரக் கேட்டு நான் உனக்குக் காண்பிப்பதெல்லாவற்றின் மேலும் உன் மனதை வை நான் உனக்கு அவைகளைக் காண்பிக்கும்படி நீ இங்கே கொண்டுவரப்பட்டாய் நீ காண்பதையெல்லாம் இஸ்ரவேல் வம்சத்தாருக்குத் தெரிவி என்றார்
Ezekiel 40:4 in Tamil Concordance Ezekiel 40:4 in Tamil Interlinear Ezekiel 40:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 40