Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 44:2 in Tamil

এজেকিয়েল 44:2 Bible Ezekiel Ezekiel 44

எசேக்கியேல் 44:2
அப்பொழுது கர்த்தர் என்னை நோக்கி: இந்த வாசல் திறக்கப்படாமல் பூட்டப்பட்டிருக்கும்; ஒருவரும் இதற்குள் பிரவேசிப்பதில்லை; இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் இதற்குள் பிரவேசித்தார், ஆகையால் இது பூட்டப்பட்டிருக்கவேண்டும்.


எசேக்கியேல் 44:2 in English

appoluthu Karththar Ennai Nnokki: Intha Vaasal Thirakkappadaamal Poottappattirukkum; Oruvarum Itharkul Piravaesippathillai; Isravaelin Thaevanaakiya Karththar Itharkul Piravaesiththaar, Aakaiyaal Ithu Poottappattirukkavaenndum.


Tags அப்பொழுது கர்த்தர் என்னை நோக்கி இந்த வாசல் திறக்கப்படாமல் பூட்டப்பட்டிருக்கும் ஒருவரும் இதற்குள் பிரவேசிப்பதில்லை இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் இதற்குள் பிரவேசித்தார் ஆகையால் இது பூட்டப்பட்டிருக்கவேண்டும்
Ezekiel 44:2 in Tamil Concordance Ezekiel 44:2 in Tamil Interlinear Ezekiel 44:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 44