Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 44:3 in Tamil

Ezekiel 44:3 Bible Ezekiel Ezekiel 44

எசேக்கியேல் 44:3
இது அதிபதிக்கே உரியது, அதிபதி கர்த்தருடைய சந்நிதியில் போஜனம்பண்ணும்படி இதில் உட்காருவான்; அவன் வாசல் மண்டபத்தின் வழியாய்ப் பிரவேசித்து, மறுபடியும் அதின் வழியாய்ப் புறப்படுவான் என்றார்.


எசேக்கியேல் 44:3 in English

ithu Athipathikkae Uriyathu, Athipathi Karththarutaiya Sannithiyil Pojanampannnumpati Ithil Utkaaruvaan; Avan Vaasal Manndapaththin Valiyaayp Piravaesiththu, Marupatiyum Athin Valiyaayp Purappaduvaan Entar.


Tags இது அதிபதிக்கே உரியது அதிபதி கர்த்தருடைய சந்நிதியில் போஜனம்பண்ணும்படி இதில் உட்காருவான் அவன் வாசல் மண்டபத்தின் வழியாய்ப் பிரவேசித்து மறுபடியும் அதின் வழியாய்ப் புறப்படுவான் என்றார்
Ezekiel 44:3 in Tamil Concordance Ezekiel 44:3 in Tamil Interlinear Ezekiel 44:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 44