Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 19:3 in Tamil

Genesis 19:3 Bible Genesis Genesis 19

ஆதியாகமம் 19:3
அவன் அவர்களை மிகவும் வருந்திக் கேட்டுக்கொண்டான்; அப்பொழுது அவனிடத்திற்குத் திரும்பி, அவன் வீட்டிலே பிரவேசித்தார்கள். அவன் புளிப்பில்லாத அப்பங்களைச் சுட்டு, அவர்களுக்கு விருந்துபண்ணினான், அவர்கள் புசித்தார்கள்.


ஆதியாகமம் 19:3 in English

avan Avarkalai Mikavum Varunthik Kaettukkonndaan; Appoluthu Avanidaththirkuth Thirumpi, Avan Veettilae Piravaesiththaarkal. Avan Pulippillaatha Appangalaich Suttu, Avarkalukku Virunthupannnninaan, Avarkal Pusiththaarkal.


Tags அவன் அவர்களை மிகவும் வருந்திக் கேட்டுக்கொண்டான் அப்பொழுது அவனிடத்திற்குத் திரும்பி அவன் வீட்டிலே பிரவேசித்தார்கள் அவன் புளிப்பில்லாத அப்பங்களைச் சுட்டு அவர்களுக்கு விருந்துபண்ணினான் அவர்கள் புசித்தார்கள்
Genesis 19:3 in Tamil Concordance Genesis 19:3 in Tamil Interlinear Genesis 19:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 19