Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Engal thesathirku neer vendume
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்