Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Engal thesathirku neer vendume
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து