Total songs with the word Karuthum : 37

Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്‍ത്തും

Edai Kurithum

Maname nee varutham

Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar

Katthum Alaikadal Oorathilae

Ethai Kurithum Kalakam Illappa

Iratham kayam kuthum

Manam suthi suthi varuthu

Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Maranam Varuthu Un Mudivum

Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்

Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu

காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu

Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்

Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம

Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை

Enikkai Karuthunnavan

Enakai karuthuvar ennai

Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar

Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen

Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்

UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்

Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை