Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்