Total songs with the word Maarbinil : 28

Yesuvin Maarbinil Saaruvenae

Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்

Yesuvin Maarpinil

Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae

Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil

Paarpoerrum Vaenthan Paarinil

Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்

Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu

Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்

Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்

உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae

நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru

Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே

Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை

Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile

Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்

Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Maarida Em Maa Nesare

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Yesu Ennodu Irupathal

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து