ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் -Maa Poo Mahilam Poo
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Atho Oor Jeeva Vaasalae – அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
En Yesuvaal Aakaatha Thontunntoo?
Bethalegam Oororam Sathirathai
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum
Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Rojaa Poovay Rojaa Poovay – ரோஜாப்பூவே ரோஜாப்பூவே
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Alaikadalin Oosaiyilae Anbumozhi
En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
எக்காளம் ஊதிட – Ekkalam Oothida
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Poorana Alagullavare En Yesuve
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Devathi Devane Bethalai Oorinile
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Ummai Appanu Koopidathan Asai Ltrics
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Looking unto Jesus us the day go by
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Come and go with me to my father’s house to my father’s house
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Siluvayil thongum yesuvai paar
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Kalvariye kalvariye karunaiyin