Total songs with the word Thandhavare : 50

Puthu Vaazhvu Thandhavare

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Puthuvaalvu Thanthavarae

Puthu Vaazhvu Thandavarae

Puthu Vaazhvu Thandavarae

Yesu enakku jeevan thandhaare

Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே

Yesu Enakku Jeevan Thandharae

Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane

Yesu Enakku Jeevan Thanthaare

Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்

Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்

ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar

புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar

Irrukiraar oruvar irrukiraar

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Paadanum Adhigamai

Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே

Yesu Ennai Ratchithaarae

Thayinum Melai Enmel Anbu

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்

Balamaaga levi 4

Elshaddai levi 4

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Ondru koodi aarathipom

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Yeshuva avar ezhundhittar

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Aliyah Levi 4

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்