Total songs with the word c : 34

All over the world the Spirit is moving

மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu

ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom

இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan

Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்

எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum

பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Thank you, Thank you Jesus

கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae

Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

Worship Medley 3 Benny Joshua

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Oru Magimayin Megam

பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai

A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி

Agape | John Paul – ஆகாபே

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer

Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்

காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo

Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்

Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே

En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்

Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ