Total songs with the word nindrom : 55

Kalangi nindra

Muzhangaal Nindru Naan

Potruvom devanai indrum

Siluvaiyai Patri Nindru

Netrum indrum endrum

Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum

Mulangalil Nindru Jebikka Aasai

Naan Bramithu Nindru Peranbin

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil

Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children

Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Isravelin thuthigalil

Naan Nirkiren

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Netru Indru Naalai Maaraadhavaray

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Yesu Ennai Ratchithaarae

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Phottri thudhipom en

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற

Yesuvae en yesuvae

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Oh Megame Ennai Thottu

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Immattum Jeevan Thantha

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே