Total songs with the word umakidhu : 29

Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது

Iyane Umadhu Thiruvadigalukke

Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke

Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai

UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்

Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics

Ithayam Makizhuthamma Thuyar

Naan paadi makizhum

Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே

Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே

Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Yudhavin Raja Singam Neere

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே