Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.